Forest of Enchantment Tarot – Keeper of Boons

0 203
Keeper of Boons
Keeper of Boons

KEEPER OF BOONS

Trong khi Keeper of Challenges muốn bạn tự giải quyết vấn đề của mình, Keeper of Boons sẽ giải quyết vấn đề cùng với bạn, hoặc thường là giải quyết giùm bạn luôn. Năng lượng phép thuật của pháp sư này là sự bảo bọc, tập hợp, che chở. Ông ấy sẽ giải cứu bạn ra khỏi khu rừng đáng sợ, cho bạn ăn, che chở bạn, hôn chúc bạn ngủ ngon và dõi theo con đường của bạn đi vào buổi sáng, tất cả đều rất bình thản và có một xíu hài hước nữa. Ông cũng là một bậc thầy nắm giữ nhiều kiến thức quý giá và tất cả các kho báu của trần gian. Ông sử dụng tốt những điều này để tạo ra những công cụ và đồ trang sức ma thuật phù hợp với nhu cầu của người dùng. Hãy tìm đến ông ấy nếu bạn cần sự giúp đỡ từ một người cha.

Nếu lá bài này không nói về một người cụ thể, nó có thể biểu thị rằng những vật liệu có thể phụ trợ nằm trong tay bạn, cũng như bạn cần để ý đến những lời khuyên. Đây có thể là khoảng thời gian phù hợp để mượn một khoản tiền hoặc một khoản đầu tư.

Đặc điểm tính cách: Giá trị của quê hương, lịch sử, truyền thống và gia đình. Ấm áp, vui vẻ, dũng mãnh và hào phóng. Biết những gì bạn cần nhất và cách làm thế nào để có được nó.

Tính xấu: Hách dịch. Hăm dọa bằng việc bắt bẻ. Thay đổi mà không thắc mắc. Phán xét cách bạn tiêu tiền.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Forest of Enchantment Tarot


(5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời