Four of Wands: Sao Mộc tại Bạch Dương

0 1.209

Four of Wands: Sao Mộc tại Bạch Dương

– Thành Tích Đầu Tiên 

                        1. Aries

Four of Wands mở ra một giai đoạn thuận lợi trong hành động, mọi lý tưởng nhận được sự ủng hộ, củng cố và chúc tụng. Nhiều cơ hội mở ra cho chúng ta trong việc hoàn thành lý tưởng đó. Chỉ cần chúng ta chứng minh được lý tưởng đủ thu hút và có thể hiện thực hóa, thì chúng ta hoàn toàn có thể kêu gọi sự ủng hộ và hỗ trợ từ mọi người.

Four of Wands: Sao Mộc tại Bạch Dương 1
Visconti-Sforza Tarot – Tarot de Marseille Claude Burdel – The Rider-Waite Tarot

Ở giai đoạn này, Sao Mộc bảo trợ cho tính lan truyền mạnh mẽ cùng những năng lượng tiên phong sáng chói của chòm sao Bạch Dương, giúp lá bài mang đến nhiều cơ hội dồi dào chưa từng thấy, đây có thể là giai đoạn kêu gọi sự ủng hộ về mặt nhân lực, hay thậm chí là kêu gọi quỹ góp vốn từ cộng đồng – thứ quỹ mà người ta sẵn sàng cung cấp chỉ vì sự hứa hẹn mà Sao Mộc mang lại, người ta sẽ không cân nhắc thiệt hại đúng sai, mà đơn giản là vì bị choáng ngợp bởi lý tưởng cao đẹp – chỉ nhằm mục đích thúc đẩy mọi thứ được tiến triển nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Ở giai đoạn này, có thể gọi tên là “Thành Tích Đầu Tiên”, bởi vì lý tưởng của chúng ta khi đã được biết đến, được công nhận và nhận được sự ủng hộ, thì có thể cho thấy dấu hiệu của việc đi đúng hướng. Vì chúng ta vốn dĩ là loài sinh vật cộng đồng, nên việc nhận được sự củng cố từ cộng đồng sẽ giúp mọi hoạt động trở nên có ý nghĩa, và vì thế mở đường cho mọi lý tưởng của chúng ta tiến triển nhanh chóng hơn.

Ở mặt trái của lá bài, chúng ta trở nên ngạo mạn vào thành tích nhỏ nhoi mà quên đi mục tiêu chính của lý tưởng, chúng ta ngủ quên trên chiến thắng và trở nên ham vui trong sự chúc tụng của xung quanh. Lời khuyên thường là “vui thôi, đừng vui quá”.

Trong Qabalah, Four of Wands mô tả Chesed, khu vực thứ tư, khu vực của lòng nhân từ: mọi cơ hội đang mở đường, dẫn lối cho những năng lượng phát triển. Ở đây, chúng ta nhận được sự ủng hộ và những lời chúc tụng.

10 độ cuối của Bạch Dương thường rơi vào khoảng từ 11 đến 20 tháng 4, khi Mặt Trời ở giữa 20 và 30 độ của Bạch Dương.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

 


(4.64★ | 1238 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời