Khi nào thì nên mua một bộ bài mới?

0 551

Hỏi:

Tôi nghĩ rằng bộ bài Aquarian Tarot của tôi không mang nhiều hình ảnh lắm. Bạn nghĩ là tôi có nên mua một bộ bài mới không? Tôi có chút khó nghĩ vì bộ bài này đã theo tôi một thời gian khá dài, nhưng tôi nghĩ rằng sẽ dễ dàng hơn khi tôi có một bộ bài với nhiều hình ảnh hơn. Bạn nghĩ sao? – Lizzie

Đáp:

Cá nhân tôi thì lại cảm thấy rất thích bộ Aquarian Tarot. Đó là bộ bài duy nhất mà tôi dùng để xem trong suốt một thời gian dài. Điều mà tôi thích nhất ở nó chính là cách mà những khuôn mặt trông có vẻ biến đổi rất nhiều. Bạn có thể nhìn ngắm một lá bài trong nhiều trường hợp khác nhau và thấy rằng biểu hiện trên khuôn mặt cũng khác nhau. Chúng dường như từa tựa với một ai đó mà bạn biết.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu hay sử dụng nhiều hơn một bộ bài! Nếu bạn cảm thấy trong thời điểm này mình cần một cái gì đó giàu hình ảnh hơn, thì cứ việc xem xét những bộ khác và xem bộ nào đang “réo gọi” bạn chăng. Người ta thường sử dụng Universal Waite Tarot để giảng dạy vì tất cả những biểu tượng và hình ảnh chuẩn đều có trong đó, và cả màu sắc cũng rất dễ chịu và rõ ràng. Nhưng bên cạnh đó còn có hàng trăm bộ bài mà bạn có thể lựa chọn.

Có rất nhiều trang web có hình ảnh của các lá bài từ nhiều bộ bài khác nhau, bạn có thể tham khảo trên site của các nhà xuất bản lớn như U.S. Games Systems, Llewellyn Publications, Lo Scarabeo, Schiffer Publishing,… Tại Việt Nam bạn có thể tham khảo hình ảnh bài tại website bán bài tarot Mystic House – http://mystichouse.vn.

Sách Tarot Tips – Ruth Ann & Wald Amberstone


(5★ | 1452 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời