Ký Tự Rune 6 – RAIDHO

0 6.591

6 - RAIDHO

RAIDHO

Dân tộc Bắc Âu đồng nhất ký tự này với chiếc xe thồ, và như ta có thể hình dung, nó đại diện chính cho sự di chuyển và đi lại.

RAIDHO là biểu tượng của sự chu du, thường nhằm mục đích thư giãn. Vì thế, nó thường chỉ một chuyến đi an toàn và thoải mái, thường không có những rủi ro và đa phần là cùng đi với một vài người đồng hành hợp cạ.

Đôi khi chuyến đi này lại mang một ý nghĩa phúng dụ nào đó, giống như cuộc hành trình của linh hồn. Nếu đây là ý nghĩa dành cho bạn, thì bây giờ chính là thời điểm để làm một cuộc khám phá bên trong con người mình. Còn nếu bạn đã và đang theo đuổi hành trình tâm linh của mình, thì ký tự này chỉ ra rằng bạn nên tiếp tục con đường đó.

RAIDHO cũng chỉ ra đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu những cuộc thảo luận hay thương thuyết. Vào lúc này, bạn đang tiến vào một thời kỳ có lợi cho việc đưa ra những suy luận và chiến lược. Trong nhiều trường hợp, khi đối mặt với những ý kiến trái chiều thì ký tự này nói lên rằng mặc dù có thể có vài vấn đề tại thời điểm đầu nhưng bạn vẫn có thể đưa ra một giải pháp vẹn đôi đường.

Về mặt tài chính, ký tự này có thể chỉ một thời điểm tốt để mua bán. Nó cũng chỉ ra khả năng rằng bạn có thể nhận được thông tin hay một tin nhắn nào đó, có thể là bằng điện thoại. Đó có thể là một tin tức bất ngờ hay đến vào một thời điểm bạn không ngờ đến.

Thông thường thì RAIDHO sẽ chỉ ra rằng bạn đang có hai luồng suy nghĩ về một tình trạng khá mơ hồ, và cảm giác rằng cả hai hướng ấy đều có thể dẫn đến một kết quả tốt. Nếu bạn thực sự mù mờ về tình trạng này, hãy xem xét nó thật kỹ càng. Nếu RAIDHO xuất hiện cùng với những ký tự mang nghĩa tiêu cực khác, thì nó đưa ra một lời khuyên cực kỳ quan trọng rằng đừng tin bất kỳ lời nào cả người khác. Tập trung chú ý vào bất kỳ chi tiết nhỏ nào trong những giao dịch mà bạn đang thực hiện trong lúc này. Nếu nó nằm với PERDHRO ngược thì đó là một lời hứa không được thực hiện; còn nếu là EOLH ngược thì có thể bạn đang bị lừa.

Nghĩa nghịch: Tất cả những vấn đề có liên quan đến RAIDHO đều mang một nghĩa xấu khi ký tự này xuất hiện ngược. Nó nói đến một chuyến đi mà bạn phải thực hiện mặc dù có thể nó đến vào một thời điểm không mong đợi và với một lý do bất ngờ nào đó. Thường thì đó sẽ là một chuyến viếng thăm một người bạn hay họ hàng nào đó đang bị ốm, nhưng đôi lúc thì nó cũng ngụ ý rằng một ai đó sẽ đến thăm bạn vào một thời điểm không thích hợp lắm.

Ký tự ngược cũng có thể chỉ đến những vấn đề trong việc di chuyển như sự trì hoãn, hư hỏng hay thậm chí là một vụ tai nạn. Hãy xem xét những ký tự xung quanh, nếu có khả năng thì bạn nên hoãn chuyến đi của mình.

Khi nghịch chiều, RAIDHO cũng nói đến một sự xáo trộn trong kế hoạch của bạn. Vào thời điểm này, chắc là bạn đang đi gần đến một kết thúc không mấy tốt đẹp của một cuộc giao thương hay thương thuyết mà bạn đang chờ đợi, bên cạnh đó, bạn cũng cần chú tâm hơn vào những mối quan hệ cá nhân của mình. Mọi chuyện có thể chấm dứt một cách vô tình hơn là có thể hoà hoãn, và ai đó cần phải cố gắng hết mình để giữ kiên nhẫn và thái độ vui vẻ khi giao tiếp với bạn bè hoặc người yêu của họ.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

Rate this post

(4.79★ | 388 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời