Ký Tự Rune 17 – SIGEL

0 4.714

17 - SIGEL

SIGEL

SIGEL cùng với TIR là một trong những ký tự cao quý của sự chiến thắng, và sự hiện diện của nó trong trải đảm bảo cho một sự thành công gần như chắc chắn. Đây là ký tự ẩn chứa sức mạnh to lớn, và những nguồn lực đó sẽ sẵn sàng cho bạn sử dụng trong thời gian này để mang lại những thay đổi cho cuộc sống của bạn. Những khó khăn trờ ngại mà bạn gặp phải có thể nhanh chóng gạt qua và bạn hoàn toàn có thể thư thả và thoải mái đón nhận sự thành công đến với mình.

Đôi khi sự xuất hiện của SIGEL nói lên rằng bạn đang để lo lắng và căng thẳng chi phối quá nhiều. Khi xuất hiện cùng với những ký tự về kinh doanh khác như RAIDHOWUNJO, hay những ký tự chỉ về vật chất như OTHEL hoặc FEHU, nó cho thấy rằng bạn đang quá chìm đắm trong công việc và đang rất cần phải nghỉ ngơi và thư giãn đôi chút.

Trong trường hợp này, nếu ký tự đi chung với nó mang nghĩa tiêu cực, nó sẽ báo hiệu rằng bạn thường quá lo lắng về những vấn đề của mình nhưng dường như chẳng bao giờ có đủ động lực để làm điều gì nhằm thay đổi chúng.

Thường thì ký tự này nói đến một kiểu người luôn tự cho mình là trung tâm và muốn kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của mình mọi lúc mọi nơi. Nếu không thực hiện được điều đó, họ sẽ cảm thấy rất lo lắng và bơ vơ, không làm gì được. Những ký tự có thể cung cấp thông tin để chứng thực điều đó là WYRD, HAGALL, ISA, NIEDTHURISAZ, đặc biệt là NIED.

SIGEL cũng là một ký tự của sức khoẻ và sinh lực dồi dào, và thường khi nó xuất hiện trong trải cho thấy người khách ấy đang quan tâm đến vấn đề sức khoẻ của họ. Những ký tự đi cùng nếu mang nghĩa tích cực sẽ xác nhận rằng họ hoàn toàn khoẻ mạnh và có sinh lực tốt, như là khi đi với KENAZ hay TIR, hoặc GIFU, DAEGING, cho thấy năng lực phục hồi to lớn.

Ký tự này không có vị trí nghịch đảo và gần như hoàn toàn tích cực.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

Rate this post

(5★ | 1548 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời