Ký Tự Rune 15 – PERDHRO

0 5.646

 15 - PERDHRO

PERDHRO

Bản thân ký tự rune này là một bí ẩn, cả về mặt ma thuật lẫn ý nghĩa theo mặt chữ. Các chuyên gia vẫn chưa thống nhất quan điểm về ý nghĩa cho ký tự tượng hình này. Một vài người gọi nó là “quân cờ”, một số khác thì gọi là “cốc lắc xí ngầu”, hay một dụng cụ gieo quẻ, và có ai đó đã từng gắn cho nó ý nghĩa là “giai điệu”, hay âm nhạc.

Trong tiên tri, ý nghĩa của nó là sự rõ ràng. Nó nói đến những thứ ẩn khuất, những bí mật, và khả năng sâu kín.

PERDHRO xuất hiện trong trải để nói lên rằng điều gì đó bạn chưa biết sắp sửa được mang ra ánh sáng. Đó thường là những điều tốt, như tin tức về một cơ hội mới hay bạn sắp lấy lại được một đồ vật mà tưởng chừng đã mất mãi mãi. Tuy nhiên, ký tự này đôi khi cũng liên quan đến sự tiết lộ một bí mật mà bạn đã rất cố gắng để cho giấu cho bản thân mình.

Ký tự này cũng nói đến những thu nhập ngoài dự định và bất ngờ, đó thường là một món lợi từ trên trời rơi xuống, đặc biệt là khi đi cùng với THURISAZ, GIFU, HAGALL hoặc WYRD. Đôi khi thì món tiền này đến dưới hình thức là một món quà, và bởi vì PERDHRO có nhiều mối liên quan đến sự bí mật, nên hãy thử xem xét những ký tự xung quanh xem động cơ đằng sau đó là gì, có đáng nghi ngại không.

Đối với các vấn đề về cảm xúc, khi ký tự này đi cùng với URUZ, GIFU, KENAZ, WUNJO, TIR, BEORC hay LAGAZ, nó nói lên sự hoà hợp về tính dục cực kỳ mạnh mẽ giữa những người có liên quan. Tuy nhiên, khi các ký tự như URUZ, KENAZ, hay TIR đi cùng với nó xuất hiện ngược thì nó lại chỉ ra một mối quan hệ chỉ dựa trên sự thu hút tính dục và chắc chắn sẽ tan vỡ nếu không phát triển tình cảm giữa hai người lên một tầm khác.

Khi đi cùng với các ký tự mang ý nghĩ tiêu cực, PERDHRO thường tiên liệu về một chứng bệnh nào đó có thể khó mà chữa trị bằng những phương pháp thông thường. Nếu có trường hợp này, hãy thử dùng một phương pháp phi chính thống nào đó như là châm cứu, giác hơi, dùng thảo dược hay là dùng phép thuật chữa bệnh.

PERDHRO cũng nói về trực giác mạnh mẽ hay khả năng huyền thuật của người khách có thể được sử dụng đễ giúp đỡ họ vượt qua những thời khắc khó khăn trong cuộc sống.

Nghĩa nghịch: PERDHRO ngược chỉ về một tình huống diễn ra không như nguyện vọng của bạn. Đừng quá kỳ vọng vào điều gì trong thời gian này. Bạn có thể sẽ bị nhiều chướng ngại ngán đường tại thời điểm hiện tại, nhưng hãy giữ lòng tin.

Nó cũng mang hàm ý về những bất ngờ không mấy dễ chịu và những bí mật xấu xa. Nói vui thì nếu bạn giấu những bộ xương trong tủ áo thì PERDHRO ngược nói rằng sớm muộn gì chúng cũng bị phát hiện. Hãy đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.

PERDHRO thường tiên liệu một thất vọng từ ai đó, thậm chí là từ phía bạn thân của bạn. Thường thì nó có liên quan đến vấn đề tài chính. Đừng đầu tư hay cho vay, đặc biệt là đối với bạn bè, trong thời gian ấn định trong trải. Bạn sẽ rất khó để thu hồi lại số tiền đó, và nếu bạn cố gắng để lấy lại, thì nó sẽ đi kèm với sự đau buồn.

Về mặt cảm xúc, ký tự này xuất hiện ngược sẽ nói đến những vấn đề về tình dục, và nếu đi cùng với TIR, URUZ hay KENAZ ngược hoặc khi có mặt ISA, nó thường biểu thị rằng phía đối phương không còn cảm thấy rằng bạn thu hút nữa. Từ những ký tự xung quanh thì ta sẽ thấy được vấn đề này có thể tự giải quyết được hay không.

Trong một vài trường hợp thì nó cũng có thể nói lên rằng thời gian này bạn đang có những thử nghiệm không được khôn ngoan lắm với các lực lượng huyền bí, đôi khi là tác hại nhiều hơn là bạn tưởng. Hãy luôn chắc chắc rằng mình quen thuộc với cách tiến hành các nghi lễ ma thuật và quan trọng hơn là hiểu rõ lý do bản thân làm việc đó và những biểu tượng mà nó chứa đựng.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

Rate this post

(4.79★ | 868 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời