Ký Tự Rune 10 – HAGALL

5.458

10 - HAGALL

HAGALL

HAGALL có nghĩa là mưa đá và cùng với ISANIED đều là những ký tự chủ về sự hạn chế và đình trệ. Ký tự này đại diện cho những lực lượng khách quan mà bạn không thể kiểm soát được.

Nó là biểu tượng cho sự phá vỡ các thành tố. Việc này có thể mang nghĩa tốt lẫn xấu, nhưng bởi vì những lực lượng tác động lên cuộc sống của bạn lúc đó thường là những yếu tố khách quan nên, đa phần thì nó sẽ mang sắc thái tiêu cực.

Thông thường HAGALL sẽ xuất hiện khi bạn đang cân nhắc đến việc liều lĩnh một việc nào đó. Trong trường hợp này, những ký tự khác sẽ cho thấy rằng bạn sẽ phải trả giá thế nào cho quyết định này. Nếu đi cùng với FEFU hay JERA, thì nó nói lên rằng bạn có thể thành công trong một chừng mực nhưng điều này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và làm việc chăm chỉ. Khi đi cặp với PERDHRO, thì nó chỉ một sự thành công ngoài mong đợi, như là trúng số hay những thứ đại loại như thế. Nếu bất cứ ký tự nào trong số đó ngược chiều thì những thứ mà chúng nói đến chắc chắn không có gì tốt đẹp, và bạn cần phải tránh việc liều lĩnh hay đánh cược trong lúc này.

Đôi khi ký tự này xuất hiện để nói lên rằng tương lai của bạn trong thời điểm này đang nằm trong tay người khác. Bởi vì HAGALL là một ký tự mang tính khách quan, nên thường thì “người khác” ở đây là một kẻ ẩn danh hoặc ai đó chẳng có liên hệ gì về mặt lợi ích với bạn cả. Thường thì bạn sẽ biết về sự kiểm soát này thông qua một người gián tiếp hay thông qua một thư thông báo chính thức.

Ký tự rune này biểu thị một cách chắc chắn rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu một điều gì mới. Trong cuộc sống, đôi khi sự trì hoãn và giới hạn là một điều cần thiết – hãy học từ chúng, chung sống với chúng và cố gắng vui vẻ với điều đó như một việc hiển nhiên. Cố gắng đối chọi Số phận và những tình huống xảy ra trong thời gian này vì điều đó chỉ mang đến cho bạn sự thống khổ. Bây giờ điều bạn cần là lùi lại một chút và cố gắng xuôi theo dòng chảy của vận mệnh.

Ký tự này đôi khi tiên đoán về một sự kiện tự nhiên bất ngờ xảy ra, chẳng hạn như bệnh tật, chuyện sinh nở hay thậm chí là cái chết. Thường thì sự đột ngột này sẽ mang tính trọng đại nhưng chỉ là nhất thời, chỉ kéo dài trong khoảng thời gian được nói đến trong trải.

Thực tế là, trong những trải mang tính chất tích chất tích cực thì HAGALL thường chỉ đơn thuần nói về sự gián đoạn chứ không phải một kết thúc đột ngột, đặc biệt là khi đi cùng với những ký tự chỉ sự trì hoãn như là ISA, NIED hay OTHEL ngược. Sự gián đoạn này có thể là nguyên nhân chính khiến cho bạn chuyển hoàn toàn phương hướng trong cuộc sống của mình sang mục tiêu khác, tuy nhiên thì điều này còn tuỳ thuộc nhiều vào những ký tự xung quanh nó, đặc biệt là ký tự theo ngay sau HAGALL trong trải.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

4/5 - (1 bình chọn)

(5★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.