Ký Tự Rune 2 – FEHU

0 11.834

2 - FEHU

FEHU

Với những người Bắc Âu thì ký tự này có nghĩa là gia súc. Trong thời xưa, gia súc chính là thước đo giá trị của một người. Chúng mang lại địa vị cho họ trong bộ tộc, và giúp cho gia đình người đó sinh tồn. Dưới sự làm việc chăm chỉ và chăm sóc cẩn trọng, đàn gia súc của họ sẽ lớn lên, những con non được sinh ra và họ trở nên giàu có.

Thời gian trôi qua cũng kéo theo sự thay đổ trong hành vi văn hoá, vàng và những chất liệu khác dần thay thế chức năng đo lường giá trị của gia súc, nhưng FEHU vẫn giữ nguyên giá trị biểu tượng cho thu nhập dồi dào – những thứ phải bỏ công sức để có được nhưng hứa hẹn sự đền đáp xứng đáng.

FEHU, cùng với OTHEL là những ký tự nói về lợi ích vật chất. Khi lật xuôi chiều, nó thường chỉ sự thịnh vượng sẽ đến với bạn theo một cách nào đó. Đây là ký tự của sự đầy đủ – những thứ mà bạn đã theo đuổi cuối cùng cũng nằm trong tầm với. Nó ngụ ý rằng bạn cần vượt qua những chướng ngại, không bao giờ từ bỏ cho dù chỉ có một tia hy vọng thành công le lói.  Có thể bạn đang có những trải nghiệm khó khăn nhưng bình minh luôn đến sau đêm đen. Với FEHU, bạn hãy nhớ rằng bình minh sắp thức giấc rồi.

Nghĩa nghịch: khi ngược chiều, FEHU chỉ một sự mất mát hay thất vọng mà bạn sẽ gặp phải nếu cứ tiếp tục hành xử theo thông lệ.

Khi những ký tự xung quanh đều mang nghĩa tích cực thì đó có thể là một sự thất vọng trì hoãn, một chướng ngại trên đường đời mà có lẽ là bạn không muốn phải đối mặt ngay lúc này.

Trong một trải mà phần lớn các yếu tố đều tiêu cực thì nó có thể chỉ sự mất mát về mặt vật chất mà không thể lấy lại được. Ngoài ra, nó cũng nhắc nhở bạn nên từ bỏ những kế hoạch sắp sửa được thực hiện vì chúng dường như chả có lợi ích gì về mặt lâu dài.

Cũng có thể rằng bạn đang trải qua những thăm trầm trong cuộc sống ngay lúc này. Đây là thời gian mà bạn có rất nhiều vấn đề trong việc giữ ổn định trạng thái cảm xúc và tài chính.

Khi FEHU ngược liên quan đến một vấn đề tình cảm thì nó ám chỉ rằng có khả năng sẽ xảy ra mâu thuẫn, nghi ngờ, hoài nghi, và nếu xung quanh nó không có một ký tự nào thực sự quá xấu thì vấn đề này chỉ mang tính tạm thời mà thôi.

Hãy đặc biệt cẩn trọng khi ký tự này xuất hiện theo chiều ngược. Những tình huống đầy nghi hoặc xuất hiện mọi lúc mọi nơi và bạn cần phải cẩn trọng để không bị vướng vào những thoả hiệp hay mối quan hệ trong thời gian này vì chúng có thể mang đến buồn đau sau này.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

Tags:

https://tarot vn/ky-tu-rune-2-fufu/
(4.79★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời