Lá 10 of Cups – Animal Totem Tarot

0 1.141

Ten of Cups

Ý nghĩa lá 10 of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Chim cánh cụt

“Yêu, tin tưởng và hỗ trợ đều là những yếu tố quan trọng với nếp sinh hoạt của loài cánh cụt. Không có chúng, chúng ta có lẽ sẽ nằm chết đơn độc trong miệng của rất nhiều kẻ săn mồi khát máu chực chờ. Nhưng mặc cho nhiều hiểm nguy chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống thường ngày, điều nguy hiểm nhất là ở một mình khi những trận gió đông cuốn qua mái ấm. Không có tình yêu và sự bảo vệ của cộng đồng chúng ta sẽ không thể sinh tồn và tiếp tục phát triển cuộc sống của mình.”

– Thông điệp từ Chim cánh cụt

Lá Ten of Cups thường được xem là lá bài “hạnh phúc mãi mãi về sau”, vì sau chuyến hành trình cảm xúc trong bộ Cốc, bạn đang đi đến những bước cuối cùng và mọi sự đều tốt lành. Nhưng nó không chỉ đơn thuần là hạnh phúc, nó còn ám chỉ sự thành thục trong kiểm soát cảm xúc, học cách tự yêu mình, tự chăm sóc mình và hiểu rằng bạn chẳng đơn độc trong cuộc hành trình. Chim cánh cụt là một loài vật tuyệt vời cho những ai cần bước ra khỏi bóng tối của những chuyến hành trình đơn lẻ và bước vào ánh sáng cộng đồng. Chim cánh cụt không thể sống được một mình, chúng phải ở cùng với người khác để tồn tại và phát triển thịnh vượng. Đây là bài học thiết thực nhất từ Ten of Cups: bước ra khỏi bóng tối là điều tuyệt vời, và biết được thứ bạn đạt được không chỉ đơn thuần cho chính mình mà còn cho người khác lại càng tuyệt vời hơn.

Sự nghiệp

Lá bài ám chỉ rằng đây là thời điểm bạn thu lợi lại được từ những thứ bạn đã vun trồng. Thời gian của những dòng chảy sáng tạo và niềm vui sắp đến bên đời bạn. Nếu bạn đang cố gắng hoàn thành một dự án hay thuyết phục một khách hàng, hãy nhớ rằng chuyện này sẽ kết thúc với những tín hiệu đáng mừng.

Gia đình và Mối quan hệ

Nhận được Ten of Cups trong trải bài mối quan hệ là một điềm lành. Nó cho thấy bạn sắp bước vào thời gian của những niềm vui – thậm chí là vỡ òa trong hạnh phúc. Hãy nhớ trong đầu rằng điều này đến vì những nỗ lực và cam kết bạn đặt ra trong mối quan hệ. Hãy dành sự tập trung để bắt lấy niềm hạnh phúc lan tỏa khắp mọi ngón tay.

Sức khỏe và Phúc lợi

Hãy tiến lên và hít một cái thật to, thật sâu; bạn xứng đáng với sức khỏe và niềm vui trong thực tại.

Bạn đã đạt được một cột mốc đẹp trong hành trình sức khỏe. Nhưng hãy nhớ rằng để điều này tiếp tục diễn ra, bạn cần phải giữ vững những việc mình đã làm tốt.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc là như thế nào?

– Bạn đối mặt với cuộc sống thế nào khi mọi thứ chung quanh đều quá tốt?

– Bạn có thể vừa ăn mừng chiến thắng vừa tìm cách để tiến lên phía trước?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

Rate this post

(5★ | 300 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời