Lá 10 of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

0 906

10 of Pentacles

Ý nghĩa lá 10 of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một người đàn ông và một người phụ nữ đang khiêu vũ cùng nhau, khuôn mặt họ tràn đầy niềm vui, như các đồng tiền hình sao năm cánh đang rơi xuống quanh họ. Họ đã có một mái nhà tốt, hạnh phúc và xa xa một con tàu khác đang đến, hứa hẹn sự giàu có nhiều hơn. Họ không chỉ có đủ, mà họ còn có nhiều hơn mức đủ.

Lá bài này đại diện cho một nền tảng an toàn và vững chắc, thường dựa trên các mối quan hệ gia đình, bất kể đó là trong một mái nhà hay công ty. Nó cũng đề cập đến tài sản kế thừa, nhận và cho. Bạn có thể nhận được di sản hoặc một thắng lợi nhỏ để đầu tư cho tương lai. Hoặc bạn có thể có được một gia đình hoặc việc kinh doanh của riêng bạn, tạo sự đảm bảo cho bạn và những người thân yêu. Một khả năng khác là đầu tư vào cộng đồng theo một cách nào đó, thông qua quỹ học bổng hoặc sự phát triển công dân. Lá bài này có thể diễn giải theo nhiều cách, nhưng dù nó là gì, thì nó vẫn tốt, thuận lợi, và có lợi cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Nếu đảo ngược, lá bài này báo trước một tài sản kế thừa, sự đầu tư, hoặc đảm bảo về tài chính bị mất, có thể thông qua thị trường, chi phí pháp lý, hoặc thuế. Nó cũng có thể mang ý nghĩa là một tài sản kế thừa bất ngờ hóa ra không như bạn mong đợi.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Có hai con chó gần cặp đôi này, nhưng lại không có đứa bé con nào. Tại sao vậy?

Người phụ nữ mặc đồ trắng cầm cây trượng có đầu màu xanh là ai?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Rate this post

(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời