Lá 12. The Hanging Fairy – Victorian Fairy Tarot

0 1.082

The Hanging Fairy (Vị Tiên Treo Ngược)

*tương ứng với The Hanged Man trong bộ bài chuẩn RWS

498_12

Một vị tiên vướng vào một mạng nhện được giăng trên những thân cây thuốc phiện cao kều. Dù đã vùng vẫy để thoát ra, mùi hương đầy mê hoặc của cây thuốc phiện đã làm lu mờ sự tỉnh táo của anh và anh đành phải đầu hàng. Tâm trí của anh giờ đây đã mở rộng đến những tầm nhìn mới to lớn đến mức vượt qua cả những tầm mắt sắc sảo nhất của tiên nhân. Choáng ngợp và kinh ngạc, vị tiên bị treo ngược đầu hàng trước vở kịch tưởng tượng đã cuốn lấy anh. Không chỉ mình anh từng đắm chìm trong cơn say này: vào thời Victoria, sự quyến rũ của cây thuốc phiện đã cám dỗ cả những người muốn tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài thế giới loài người, kể cả Elizabeth Barret Browning, Charles Dickens, Oscar Wilde, và Edgar Allan.

Vị tiên treo ngược không thể ở trên mạng lưới của những giấc mơ mãi được. Nhưng khi trở về với cuộc sống thường nhật của mình, anh ta sẽ thay đổi. Điều gì đó mới mẻ đã tự nảy sinh trong tâm trí anh, điều gì đó chắc chắn tựa như việc những hạt cây thuốc phiện nhỏ bé sẽ lại lần nữa đâm chồi. Anh ta sẽ không bao giờ quan sát cuộc sống này theo cách nhìn lúc trước nữa.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Đây là lúc quan sát thế giới của bạn từ một góc nhìn khác, nhìn ngắm mọi quan điểm theo những cách khác nhau. Sự trưởng thành trong tâm hồn đòi hỏi bạn một tầm nhìn mới. Hãy buông những cái bạn vẫn cho là đúng và mở rộng tâm trí, quan sát những khả năng của các thế giới ở ngoài tầm mắt của bạn. Điều này không cần đến sự trợ giúp của cây thuốc phiện: Cánh cửa của tri giác sẽ mở ra chỉ bằng một cái chạm khẽ khi tâm hồn bạn đã sẵn sàng đi bước tiếp theo.

Từ khóa: đầu hàng, tầm nhìn, để trí tưởng tượng cuốn lấy bạn.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

Tags:

https://tarot vn/la-12-the-hanging-fairy-victorian-fairy-tarot/, https://tarot vn/la-12-the-hanging-fairy-victorian-fairy-tarot/
(4.5★ | 1452 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời