Lá 2. The Seeress – Victorian Fairy Tarot

0 1.434

The Seeress (Nữ Tiên Tri)

*tương ứng với The High Priestess (Nữ tư tế) trong bộ bài chuẩn RWS

498_02

Một nữ tiên tri đang ngồi trước quả cầu thủy tinh và mở rộng tâm hồn để nhận lấy viễn cảnh trước mắt, mời gọi và khẩn cầu chúng với toàn bộ khả năng. Quả cầu bắt đầu phát sáng và các hình thù xuất hiện giữa các chiều xoáy của nó. Nhà tiên tri liên kết các linh hồn tồn tại giữa cuộc sống và giao tiếp bằng phép thuật với những người thích hợp. Có những thứ chỉ có thể thấy được thông qua tâm hồn và bởi những người sẵn sàng đón nhận viễn cảnh không chút sợ hãi. Nhà tiên tri là một người trung gian, một đường ống liên kết của trí tuệ, người có thể truyền thông điệp tới những người khác. Loài nấm Amanita mustarica đóng vai trò như bệ thờ hóa giải mọi trở ngại xảy đến đối với việc tiếp nhận thông điệp. Nhà tiên tri thực hiện nghi thức trong một bụi kim ngân dại, một loài cây có ích đối với sức mạnh tiên tri và sự minh mẫn.

Linh hồn tương ứng với The Seeress trong cộng đồng các vị tiên thời Victoria là The Vicar (cha xứ), người luôn ban phát rộng rãi niềm tin đến tất cả mọi người, ông ở một nơi dễ tìm thấy và tiếp cận. Ngược lại, chỉ có thể tìm thấy nhà tiên tri ở nơi thần thánh của bà, bà sẽ trao sự sáng suốt cho những ai sẵn sàng chấp nhận và tin tưởng vào những thứ vô hình. Nếu bạn quan sát kỹ sẽ thấy điều này rất cần thiết. Các linh hồn khó lòng xuất hiện khi những mối hoài nghi và ngờ vực vẫn còn tồn tại. Nhưng với những ai để đầu óc rộng mở và một tâm hồn muốn lĩnh hội thì có lẽ bạn sẽ được tiết lộ.

 Khi bắt gặp lá bài này trong một trải bài: 

Hãy tin vào những gì bạn biết. Đừng hoài nghi bản thân. Trí tuệ bên trong bạn đang đưa ra lời chỉ dẫn thông minh. Đừng lo sợ phải đào sâu quan sát. Nếu chỉ giới hạn bản thân ở logic và thực tế, bạn có thể lỡ mất một cơ hội phát triển trí tuệ và sự hiểu biết.

Từ khóa: linh hồn, thần bí, thấy những điều không nhìn thấy được, vén màn.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

Rate this post

(5★ | 332 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời