Lá 21. Black Hole – Cosmos Oracle

0 2.002

21 – BLACK HOLE

CẠN KIỆT TÀI NGUYÊN – NGUY HIỂM NGẦM

CCI28122015_0076
Black Hole – Cosmos Oracle

Black Hole (Lỗ Đen) là những thực thể ích kỷ vào bậc nhất trong vũ trụ. Với lực hút mãnh liệt đến mức một hạt bụi nhỏ cũng khó lòng thoát nổi, nó mang trong mình sự thèm khát không biết điểm dừng, cố hút mọi vật vào khoảng trống bên trong mình.

Black Hole tượng trưng cho cấp độ ảnh hưởng mạnh nhất trong một mối quan hệ khi một người bắt đầu chiếm dụng năng lượng, tài nguyên, hoặc thời gian của kẻ khác mà không có dấu hiệu dừng lại. Black Hole không có khả năng trả lại, chỉ có thể lấy đi. Với sự tàn phá của mình, nó được ví như một tay đầu cơ cố tích trữ không từ bất cứ vật gì.

Xuôi chiều, lá bài tự nhấn mạnh tác động kiểu Lỗ Đen trong nhiều trường hợp khác nhau như: những dự án phiền toái không hồi kết, bí ý tưởng làm việc, hoặc một cuộc chiến gia đình nổi lên vào ngày sum họp. Đôi khi, sự phiền toái đó lại cho ta góc nhìn ở những khía cạnh mới, dù rằng ta vẫn sẽ cảm thấy khó chịu.

Ngược chiều, bài cảnh báo một cá nhân phải cố tránh mọi sự lãng phí. Luôn luôn phải đề phòng lừa đảo, gánh nặng tài chính hoặc những mối quan hệ chỉ có cho mà không có nhận. Khi nhận được bài ngược, việc xoay chuyển sự việc trở lại theo hướng đúng đắn là khá khó khăn. Dù trong trường hợp nào, Black Hole là lời nhắn gửi rằng luôn có những người hoặc những việc vô tâm, chúng chẳng để ý đến việc mình đã rút cạn sinh lực người khác như thế nào mỗi khi họ đến gần.

Xem bản dịch đầy đủ 22 lá bài Cosmos Oracle.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao


(5★ | 1382 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời