Lá 3. The Empress – Victorian Fairy Tarot

0 1.266

The Empress (Hoàng Hậu)

498_03

Trong phòng ngai vàng, nữ hoàng tạo tư thế trang nghiêm bên cạnh những người con của bà. Cũng như nữ hoàng Victoria, sự cao quý nơi bà cũng tương xứng với vẻ đẹp nữ tính của bà. Các mùa cứ thế đổi thay nhưng quyền uy của nữ hoàng là vĩnh cửu. Cây quyền trượng bà đang cầm là cây đũa phép ban phước lành và tình yêu. Bà hiểu rõ nhiệm vụ của mình và chấp nhận nó một cách trân trọng. Hoàng hậu không ngần ngại sử dụng quyền lực, nhưng đó là quyền lực của sự bao dung và cống hiến đối với gia đình và các đối tượng của bà.

Hoàng hậu đại diện cho sự trù phú, khả năng sinh sản, hôn nhân và sự nuôi nấng. Bà là người mẹ của một đất nước, cho dù đất nước ấy bao gồm những thành phần nào. Mối quan tâm của bà là sự cải thiện và săn sóc đời sống cho các thần dân của bà, bao gồm cả sự thịnh vượng, sức khỏe và con cái của họ. Bà tìm cách mở rộng đất nước không phải vì lợi ích bản thân mà để cải thiện đời sống cho những ai dưới quyền chăm sóc của bà. Hoàng hậu là hiện thân của tình yêu lâu bền, niềm an ủi và sức mạnh thiêng liêng của phái nữ.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Những người khác ngưỡng mộ bạn vì sự ân cần chu đáo và vì bạn là một người lãnh đạo có tấm lòng bao dung. Trái tim của bạn luôn tràn đầy tình yêu thương. Bạn tìm được hạnh phúc lớn lao trong sự gắn bó thân thiết với gia đình và người thân, nguồn năng lượng dịu dàng của bạn cũng mang đến sức mạnh cho người khác. Hãy trân trọng những khía cạnh này của bản thân và trân trọng nhận lấy sự ngưỡng mộ của người khác đối với quyền uy của bạn.

Từ khóa: rộng lượng, khả năng sinh sản, tình mẫu tử, sắc đẹp, sức mạnh phái nữ.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

Rate this post

(5★ | 1372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời