Lá 4. The Emperor – Victorian Fairy Tarot

0 1.111

The Emperor (Hoàng Đế)

498_04

Trong phòng ngai vàng, hoàng đế tạo tư thế trang nghiêm bên cạnh những người con của người. Bên cạnh ông là hai trong số nhiều đứa con của mình, người kế thừa ngai vàng của ông là đứa trẻ đang cầm cây quyền trượng – dường như đang áng chừng kích cỡ. Nhà vua là người có mối liên hệ sâu sắc với thế hệ tương lai và những gì ông ta gầy dựng có thể tồn tại lâu hơn cả cuộc đời dài đằng đẵng của ông. Đôi mắt của ông ta, một hướng về phía chân trời xa xăm, cái còn lại hướng về phía gia đình mình. Trong tay ông là những bản kế hoạch mang lại lợi ích cho mọi người trong vương quốc của mình.

Nếu hoàng hậu ban phát phúc lợi cho nhân dân cũng như nhu cầu vật chất cho họ. Vị hoàng đế, chồng của bà, lại dành nhiều mối quan tâm cho  việc mở mang tri thức hơn, như mở rộng nền văn minh đất nước, hay các vấn đề về nghệ thuật, kiến trúc và nền công nghiệp. Ông ta cũng hứng thú với “khái niệm quyền lực” hơn hoàng hậu, ông hiểu rõ quyền thống trị của họ là quyền lợi thiêng liêng chứ không phải có được do một cuộc thi danh tiếng nào. Bổn phận của một người cao quý như vậy vì thế cũng không hề đơn giản. Khi quyền lực càng cao thì trách nhiệm phải làm tròn lại càng lớn.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Mọi người trông cậy ở bạn tài lãnh đạo và khả năng truyền cảm hứng,  có lẽ bạn cũng nhận thấy mình ở vị trí có quyền lực hơn người khác. Như một người cha giàu tình thương, hãy dùng quyền lực này một cách khôn ngoan để mang đến lợi ích cho những ai đặt niềm tin và kỳ vọng vào bạn. Điều bạn làm ngày hôm nay có thể mang đến hệ quả sau này, vậy nên hãy hành động có suy nghĩ và trách nhiệm.

Từ khóa: tài lãnh đạo, sức mạnh đàn ông, xây dựng cho thế hệ tương lai.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

Rate this post

(4.5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời