Lá 44. Ophiuchus – Astrology Oracle Cards

0 728

Chòm sao Xà Phu

Ophiuchus

Lá 44. Ophiuchus – Astrology Oracle Cards 1

Mùa trong năm: Mùa hè

Phương hướng: Tháng 8, bầu trời cao phía nam

Thiên thể chính: Ras Alhague

Ý nghĩa:

Khi nhắc đến xà phu (một người điều khiển rắn bằng sáo), thì có thể các bạn sẽ nghĩ đến một người biểu diễn ảo thuật trên đường phố của Ấn Độ, nhưng mà “Xà Phu” ở chòm sao này tồn tại một lịch sử lâu đời hơn. Thần mặt trời Apollo có một người con được một Nhân Mã hiền triết là Chiron nuôi dưỡng đó là thần y học Asclepius. Asclepius được nuôi lớn và trở thành một bác sĩ vĩ đại, đến nỗi mà y thuật của ông có thể cứu sống và làm phục sinh người đã chết. Các vị thần lo sợ vì sự đổ vỡ cân bằng giữa sự sống và cái chết, nên đã giết chết Asclepius, và ông đã hóa lên trời thành chòm sao Xà Phu. Với hình ảnh một con rắn lặp đi lặp lại việc lột xác là biểu tượng cho sự bất tử, đó chính là huy hiệu của Asclepius mà ngày nay làm biểu tượng cho ngành y học.

Theo Ptolemy, chòm sao này mang lực ảnh hưởng giống sao Thổ, và một chút phần của sao Kim. Trong chiêm tinh học, chòm sao này thể hiện cho sự khoang dung một cách lu mờ, và sự phung phí. E rằng điều này thể hiện cho tính chất ưu tiên vấn đề của đối phương hơn chính bản thân mình. Hoặc là điều đó giúp bản thân có thể hiểu được việc chế ngự năng lực bản thân là quan trọng.

Thông điệp:

Hiện tại bạn có vẻ như đang mưu cầu rất nhiều thứ cho bản thân. Những điều đó bạn có thể đáp ứng được.

Nhưng mà, để có thể kết nối được với kết quả tốt thật sự thì bạn nên đợi một khoảng thời gian. Sẽ có đôi lúc câu trả lời sẽ là KHÔNG, nhưng có thể đó là tình cảm thật sự đang đến với bạn.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.


(5★ | 988 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời