Lá 7 of Swords – Silver Witchcraft Tarot

0 723

7 of Swords

Ý nghĩa lá 7 of Swords trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Khi cuộc đời đẩy, bạn kéo

Ý nghĩa bộ nguyên tố: sự giao tiếp, duy lý, trí tuệ, trách nhiệm, giải quyết sự chịu đựng và mâu thuẫn

Ý nghĩa số học: Lammas– mùa gặt của thế giới

Ý nghĩa truyền thống: Hiểu được nhu cầu để hành động gián tiếp

Mùa tượng trưng: Hạ chuyển sang Thu

Mô tả: Một cơn gió đang thổi đến nhiều chiếc lá đỏ trên cánh đồng mới gặt. Một người phụ nữ đang ôm chặt một cái cây để chống lại cơn gió mạnh, mái tóc của cô tung bay. Một con chó con đang cố lật ngửa một con rùa. Một thanh kiếm đang cắm xuống mặt đất, một bông hoa bao quanh nó như một cánh bướm nhẹ nhàng bay lại gần.

Thậm chí trong mùa gặt, hay có lẽ, đặc biệt trong mùa gặt – mùa bận rộn nhất của chúng ta, rất nhiều việc đã xảy ra làm rối tung kế hoạch. Chúng đều là những kế hoạch rất lớn đó! Chúng ta biết chính xác chúng ta muốn làm điều gì và chúng ta cần làm khi nào. Rồi, đột nhiên, điều gì đó thổi đến và các kế hoạch được sắp xếp hoàn hảo của ta bị đảo lộn. Đôi khi, chúng ta có thể làm việc chăm chỉ để khiến mọi thứ trở lại đúng theo kế hoạch. Đôi khi, chúng ta không thể làm gì ngoài việc cố gắng duy trì và chờ đợi nó đi qua. Sau khi cơn bão qua đi, chúng ta có thể đánh giá thiệt hại và tập hợp lại mọi thứ. Bằng cách cố gắng từ từ và cẩn thận, chúng ta sẽ dần dần đạt được mục đích.

Lực đối lực. Những thế lực không thể ngăn cản đối đầu với những thứ không thể lay chuyển. Đó là sự xung đột giữa các “Titan”. Nhưng đâu là cách khôn ngoan? Hãy nghĩ đi. Có thể đi ngược chiều gió không? Có. Có thể buộc gió ngừng thổi không? Không.

Từ khóa: đánh cắp, giải cứu, cướp bóc, thiếu trung thực, sự phá hoạt, lén lút, đánh cắp, phản bội, gián điệp

Nghĩa ngược: sự phơi bày, sự thất bại của những âm mưu không trung thực, bắt tại trận

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(5★ | 518 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời