Lá 3 of Swords – Silver Witchcraft Tarot

0 629

3 of Swords

Ý nghĩa lá 3 of Swords trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Nỗi đau đến, rồi sẽ đi

Ý nghĩa bộ nguyên tố: sự giao tiếp, duy lý, trí tuệ, trách nhiệm, giải quyết sự chịu đựng và mâu thuẫn

Ý nghĩa số học: Imbolc – thế giới đang thức tỉnh

Ý nghĩa truyền thống: Hiểu được sự tồn tại của nỗi đau

Mùa tượng trưng: Đông chuyển sang Xuân

Mô tả: Phía nửa trên của lá bài có rất nhiều hoa hồng và cúc dại đang làm tan băng giá. Nước tan ra từ chúng tạo thành thác nước và rơi xuống tay của người đàn ông ngồi dưới. Trên mặt đất, có một thanh gươm đang cắm xuống một chiếc cốc được vẽ trên nền tuyết.

Imbolc được coi là khoảng thời gian hạnh phúc bởi vì vào thời gian đó, mùa đông bắt đầu tan biến đi và chúng ta thấy được một vài dấu hiệu của cuộc sống mới. Dù đôi khi, thứ mà ta thấy đang tan ra chỉ là ảo giác của ta. Đôi khi, thứ chúng ta tưởng đúng đắn, thực ra lại là sai lầm. Chúng ta giữ dòng nước lạnh băng trong tay, bị sốc bởi cơn đau nhưng vẫn không tin, vẫn bám chặt vào thực tại giả định. Và rồi sự thật thúc đẩy chúng ta, như cách một cây con đâm chồi trên nền đất lạnh, và chúng ta không còn phủ nhận nó nữa. Những giọt nước đá nhỏ xuống khiến chúng ta đông cứng một chút, nhưng cú đâm đầu tiên của sự thật mới mẻ vào tim chúng ta vẫn rất đau đớn. Nó làm ta tê tái trong lòng và không gì có thể giống trước kia nữa.

Chúng ta không thể sống một cuộc đời hoàn hảo. Nỗi đau và sự chịu đựng là một phần của Vũ trụ. Chúng sẽ đến và đi. Nỗi đau là một trải nghiệm. Nó có thể băng giá và lạnh lẽo, đâm vào mọi giác quan của bạn trong một khoảng thời gian, nhưng nó cũng khiến bạn thức tỉnh để nhận ra điều gì là mới mẻ và khác biệt.

Từ khóa: kiến thức không nằm trong kì vọng, sự thật đau lòng, tan nát trái tim, đau tim, phản bội, bất trung, không đáng tin

Nghĩa ngược: bối rối, sự giao tiếp gây hiểu lầm đau đớn, ngôn từ độc địa, lời nói dối đau lòng, sự độc ác không cần thiết

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot


(4.5★ | 972 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời