Lá 9 of Wands – Silver Witchcraft Tarot

0 701

9 of Wands

Ý nghĩa lá 9 of Wands trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Lửa từ trái tim

Ý nghĩa bộ nguyên tố: năng lượng, đam mê, nghị lực, chủ động

Ý nghĩa số học: Ngày Samhain (Halloween) – một thế giới chìm vào giấc ngủ và những cách cửa tinh thần mở ra

Ý nghĩa truyền thống: canh giữ, đặt ra ranh giới

Mùa tượng trưng: Thu qua Đông đến

Miêu tả: mọi người tụ tập quanh đống lửa trong buổi hoàng hôn. Một cụ già đang kể một câu chuyện, một con mèo ngủ trong lòng ông và những người khác đang lắng nghe.

Hoàng hôn là khoảng thời gian chuyển giao, cân bằng giữa ngày và đêm, cũng như Xuân Phân hay Thu Phân. Ngày mai đêm sẽ dài hơn ngày nên ta cần đốt lửa để hoãn bóng đêm càng lâu càng tốt. Lá 9 of Wands gợi ý ta lập ra những ranh giới và chú trọng việc bảo vệ bản thân vào lúc này. Lửa tạo ra ranh giới giữa ánh sáng và bóng tối và giúp ta cảm thấy an toàn. Ta tụ tập với những người mà ta tin tưởng và lập ra những ranh giới trong cộng đồng. Ta lắng nghe những lời thông thái từ những người có kinh nghiệm để ta có thể tìm ra được sự soi sáng trong linh hồn và trau dồi nhận thức. Bởi vì ranh giới giữa các thế giới đang trở nên mỏng manh, ta cẩn thận mời chào các thế lực ta muốn giao tiếp nhưng hãy cẩn thận tránh xa những thế lực khác.

Ta không thể học những gì quan trọng một cách nhanh chóng. Hãy dành thời gian, để lắng nghe và trò chuyện. Hay chỉ đơn giản là im lặng. Hãy chậm lại theo nhịp hòa hợp với Vũ Trụ. Chậm rãi thưởng thức những thứ bạn làm, dù nó có nhỏ đến đâu.

Từ khóa: bảo vệ, chống trả, chịu đựng, trung thành, sức khỏe, kỷ luật, thương binh

Nghĩa ngược: động cơ vô vọng, thống khổ, bất trung, không thể chống trả, cứng đầu

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot


(4.5★ | 892 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời