Lá Five of Bows – Wildwood Tarot

0 1.918

Five of Bows

Ý nghĩa lá Five of Bows trong bộ Wildwood Tarot

Tạo năng lượng

Tương ứng lá Five of Wands trong RWS

Mô tả

4 cánh cung cong chưa được căng dây nằm trên đất, như được dâng lên hình vẽ to lớn về Người khổng lồ Cerne Abbas, người đang nắm chiếc cung thứ 5 trong tay. Vốn là một biểu tượng cổ xưa, đại diện cho sự màu mỡ, Người khổng lồ ở đây được nhìn nhận như người khai mở những con đường.

Ý nghĩa

Bằng cách đối mặt và đánh bại những nỗi sợ lớn nhất của bản thân, chúng ta thúc đẩy chính mình, lớn lên kiên cường hơn, vượt qua tai ương hiệu quả hơn. Cá nhân tin rằng, họ không hoàn toàn bất lực nữa. Cuối cùng, cá nhân sẽ có khả năng ảnh hưởng và tác động tới kết quả của mọi sự kiện và thay đổi các nhận thức.

Diễn giải

Sự kiểm soát bất kỳ kĩ năng nào, cùng với tính kỉ luật sẽ tiếp sức mạnh cho quá trình tư duy thêm quyết đoán và rõ ràng. Từ đó, những mũi tên của khát khao và ước muốn của một người sẽ được bắn vào định mệnh dưới một tác động tích cực. Thời gian tự tạo ra uy quyền bằng cách nắm lấy quyền chủ động đã tới. Bằng cách điều hướng những năng lượng tích cực, dồi dào và quan trọng, cá nhân sẽ giúp trí óc trở nên quyết đoán, chắn chắn, rồi tận dụng nó để phát triển và thay đổi hiệu quả hơn. Điều này không chỉ đúng cho mỗi cá nhân mà còn cho cả xã hội. Nó nói lên rằng: Vươn tới định mệnh là nhờ lựa chọn, không phải nhờ vận may. Bằng cách để cho các phân tử thay đổi chính nó, những động lực sống sục sôi có thể được tập trung, tái cấu trúc để tạo ảnh hưởng lên mọi tình huống trong thế giới thực tại. Tự tạo năng lượng sẽ giúp mỗi cá nhân vượt lên cái tôi tiêu cực, sự nghiệp ngập những cảm xúc phá hủy. Nó còn gia tăng sự tự tin cho mỗi người để vượt qua những khuyết tật và vật cản trong xã hội. Tự tạo năng lượng là chìa khóa để ta hoàn thành định mệnh của mình và là cảm xúc viên mãn trong tâm hồn thông qua thái độ chủ động và tích cực với cuộc sống.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot


(4.93★ | 1358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời