Lá Six of Bows – Wildwood Tarot

0 1.847

Six of Bows

Ý nghĩa lá Six of Bows trong bộ Wildwood Tarot

Sự dồi dào

Tương ứng lá Six of Wands trong RWS

Mô tả

Ở trung tâm của khu rừng là một ngọn lửa hình sao 6 cánh, được tạo nên từ những cánh cung cong đã được đẽo gọt nhưng chưa căng dây. Nó tỏa ra ánh sáng và nhiệt độ, tạo lên dấu hiệu của các mùa. Ngọn lửa được bao quanh bởi những hiện diện của mọi hình thái trù phú nơi khu rừng tự nhiên vào mùa hè.

Ý nghĩa

Một khoảng thời gian gặt hái những lợi ích từ sự dồi dào mùa hạ và nhận lấy các phần thưởng, cùng sự chúc phúc sau thời gian chịu khổ. Bằng cách kiên nhẫn theo đuổi thứ bạn đã gieo, sự phát triển mới sẽ được chúc phúc bằng dồi dào và giàu có. Chúng khiêm tốn chia sẻ sự dồi dào trong năm với những ai ít may mắn hơn chúng ta.

Diễn giải

The Wheel chuyển động và thời gian để thưởng thức hoa trái, phần thưởng của mùa hè đã đến. Sự kiên trì báo hiệu sự hào phóng, thứ sẽ mang tới những món quà và phần thưởng cho nỗ lực của chúng ta. Bây giờ là thời gian cho phép cảm giác đầy đủ chảy trôi tự do trong và quanh bạn. Hãy thưởng thức niềm vui và sự an dưỡng từ những món quà chữa lành, hồi sinh. Thi thoảng, sau thời gian tranh đấu đầy khó khăn và căng thẳng, quá trình nghỉ ngơi lành mạnh là cần thiết để tái vũ trang và tái nạp năng lượng cho tâm hồn, chuẩn bị đương đầu với những thử thách của mùa đông sắp tới. Niềm vui được chia sẻ và tặng sự giàu có của mình cho người khác cũng là một phần tự nhiên của quá trình này, giúp mang lại sự yên bình và thỏa mãn nội tâm. Những món quà hào phóng này sẽ mang đến sự an ủi cho người khác, trong những mùa tiếp theo. Chúng cũng nhắc nhở mọi người rằng The Wheel vẫn tiếp tục tiến hành hành trình khắc kỷ và quen thuộc. Hãy cảm ơn và chấp nhận sự chúc phúc từ những thay đổi đang diễn ra. Chúng ta nên chia sẻ sự hào phóng của khu rừng và giao lưu với những cư dân của the Wildwood hàng ngày.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(4.64★ | 1382 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời