Lá Four of Bows – Wildwood Tarot

0 1.581

Four of Bows

Ý nghĩa lá Four of Bows trong bộ Wildwood Tarot

Sự ca tụng

Tương ứng lá Four of Wands trong RWS

Mô tả

4 cánh cung dài đã được hoàn thiện nhưng chưa được căng dây đang được nằm trong tay 4 người vui vẻ. Họ đang nhảy múa ăn mừng cho sự hào phóng của mùa màng. Một ngọn lửa được thắp lên ở trung tâm. Ngọn lửa tỏa ra nhiệt lượng và ánh sáng, và gửi những mảnh sáng đậm màu da cam ấm áp, đến những góc tối nhất của The Wildwood Tarot.

Ý nghĩa

Ăn mừng sức khỏe, sự giàu có và an toàn. Một thời gian để nghỉ ngơi và thưởng thức sự hào phóng của vận may và sức lao động. Một kì nghỉ hay lễ hội khi sự sáng tạo và trù phú đang dồi dào.

Diễn giải

Trong khi sự tập trung, nỗ lực và tận tâm là cần thiết để kiểm soát bất cứ kĩ năng nào yêu cầu tính kiên trì và rèn luyện, ta cũng cần thời gian quý giá để nghỉ ngơi và ăn mừng. Nếu bỏ đi những món quà đúng lúc từ đặc ân, niềm vui, tình bạn, chúng ta trở nên tách biệt và cô lập khỏi những người chúng ta có mối quan hệ hay gắn kết với họ. Nghỉ ngơi và san sẻ sự hào phóng là một phần trong quá trình chữa lành tâm hồn con người. Đó là cách chúng ta làm mới và làm giàu tâm hồn của chúng ta. Dù sự ăn mừng có là một lễ hội truyền thống hay để đánh dấu một thành tựu cá nhân, ta cần cho phép bản thân ăn mừng trong vô lo, để tiếng cười để đem lại sức sống mới cho sự kiên định, nhen lên sự khao khát của ta, như là một món quà, mà nhờ nó, vẻ đẹp, sự hào sảng và sự kì diệu của tự nhiên được phản chiếu. Chia sẻ và trao đổi sự dồi dào trong vận may, với những người chúng ta yêu hay kính trọng, là cách ăn mừng tốt nhất mà chúng ta có thể tạo ra để làm vui chính mình.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(5★ | 1350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời