Lá King of Cups – Thelema Tarot

0 1.247

King of Cups

Ý nghĩa lá King of Cups trong bộ bài Thelema Tarot

“Tôi phải thành thạo mọi bài học mà chiếc cốc này gợi ý. Tôi chuyển sự chú ý của mình đến những điều kỳ lạ khác. Nếu bạn lấy chiếc cốc khỏi tay tôi, bạn sẽ làm điều cần làm chứ?”

King of Cups mặc trang phục đầy họa tiết trang trí. Ông cẩn thận cân bằng chiếc cốc trong tay với cử chỉ cởi mở và trao tặng. Bồ câu trắng bay lượn quanh ông, và một đuôi cá dài cuộn lên và quấn quanh cây cột bên trái ông. Nước trong tóe lên từ chiếc cốc. Trang phục của Nhà vua có con cá làm móc gài cho dây chuỗi quanh nó, biểu thị sự chuẩn bị để làm điều đúng đắn. Bồ câu biểu thị khả năng cai trị thành thực và mang lại hòa bình. Vương miện của Nhà vua được làm bằng vàng và nằm phía trên trán, kết nối với trí tuệ của cõi tâm linh. Lớp trang phục bên trong của Nhà vua, chiếc áo trắng của bộ quân phục và chiếc quần giám mục màu đen, ban cho ông một manh mối về sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối trong cảm xúc của ông.

Từ khóa: Sự trung thành đối với những người mà một người quan tâm; cho đi một cách rộng mở với những người cần nó; đưa ra sự tư vấn khôn ngoan; giải thoát cảm xúc; sự bình tĩnh

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot


(4.64★ | 1158 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời