Lá King of Pentacles – Steampunk Tarot

0 1.528

King of Pentacles

Ý nghĩa lá King of Pentacles trong bộ Steampunk Tarot

“Chúng ta không có quyền sử dụng hạnh phúc nếu không tạo ra nó, không khác gì không có quyền hưởng thụ sự giàu sang mà không tạo ra nó.”- George Bernard Shaw

Nghĩa chính: Người bị chi phối bởi thế giới vật chất, các nguồn năng lượng và tài chính.

Lá bài King of Pentacles yêu thích ngọn lửa ấm áp vào mùa đông và những cơn gió mát mẻ vào mùa hè, bạn sẽ thấy anh ấy chọn cho mình những tách trà, những điếu thuốc lá hay bộ trang phục tuyệt nhất. Một buổi tối lý tưởng sẽ là một bữa ăn đầy hương vị, rượu pha và những cuộc nói chuyện thú vị, anh ấy đã làm việc vất vả cả đời để tìm kiếm cuộc sống tốt nhất cho mình.

Có thể lần đầu tiên gặp mặt, bạn sẽ nghĩ anh ấy chỉ là một kẻ ăn chơi tầm thường, nhưng thực ra anh ấy có một sự hiểu biết rộng lớn về thế giới vật chất. Giống như lá nữ hoàng, anh ấy hiểu được sự kết nối vô hình giữa những lĩnh vực vô hình và những lĩnh vực hữu hình khác. Anh ấy không quá vội kết luận những mặt khác là “tâm linh”, nhưng anh ấy hiểu có những sức mạnh vô hình trong công việc, một vài luật lệ chung trong quy trình vận hành của thế giới. Tạo ra sự giàu có là tạo ra cấp bậc và hạnh phúc, càng làm ra nhiều của cải, bạn càng tránh xa được nhiều rắc rối – hoặc chính sự trải nghiệm đã làm anh ấy tin như vậy.

Vị vua này là một người đàn ông thực dụng, sẵn sàng tạo ra những kế hoạch đáng giá, anh ấy cũng khá thận trọng và bảo thủ, đừng mong anh ấy sẽ mạo hiểm. Hãy đưa cho anh ấy bản kế hoạch và những con số (trong khi mặc bộ quần áo chỉnh tề nhất của bạn và phục vụ anh ấy với rượu whisky, chứng tỏ cho anh ấy thấy vị giác tuyệt vời mà bạn có) và có thể, chỉ là có thể thôi, bạn sẽ tìm được một nhà đầu tư. 

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

Rate this post

(5★ | 1302 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời