Lá Knight of Cups – Gilded Tarot

0 1.088

Knight of Cups

Kngiht of Cups

Một chàng hiệp sĩ với tinh thần cao độ cưỡi ngựa đi nghênh ngang trong ánh hoàng hôn. Anh ta giơ chiếc cốc của mình lên cao. Chàng hiệp sĩ này rõ ràng đang tỏ ra sẵn sàng cho việc ăn mừng hay tán tỉnh một thiếu nữ hơn là việc chiến đấu. Bị ảnh hưởng bởi khí chất của bộ Cups, người hiệp sĩ này là con người mơ mộng và lãng mạn. Với anh ta, vẻ bề ngoài và không khí của nơi anh đến đồng nghĩa với kỹ năng và lòng dũng cảm. Anh ta có thể vận dụng những ngôn từ đầy chất thơ như vũ khí của mình.

Bạn đang đắm chìm vào một bầu không khí hết sức lãng mạn. Bạn quan tâm nhiều đến nến, những bữa ăn tối suy đồi, và sự thể hiện cao cả của tình yêu hơn mức bình thường. Hãy ăn mừng những trải nghiệm đẹp và gợi cảm của cuộc sống giống như bất kỳ trải nghiệm cần thiết nào khác. Hãy tận hưởng!

Nhưng hãy chú ý việc nằm mơ giữa ban ngày vào những lúc bạn không nên làm thế. Đừng để những ý tưởng lãng mạn đưa bạn đi chệch hướng quỹ đạo của mình. Một mặt đây là dịp để ăn mừng một cảm giác giấc mơ thành sự thật trong cuộc sống của bạn; nhưng mặt khác cũng có thể bạn đang theo đuổi những ước mơ không bao giờ có thể thực hiện được.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot


(5★ | 948 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời