Lá Knight of Vessels – Wildwood Tarot

0 1.843

Knight of Vessels

Ý nghĩa lá Knight of Vessels trong bộ Wildwood Tarot

Con lươn

Tương ứng lá Knight of Cups trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Xuyên qua điểm Thu Phân

Ý nghĩa

Lươn là một người bảo vệ khôn ngoan. Theo như chuyện thần thoai Ai-len, lươn có thể trở thành vũ khí khi được sử dụng bởi một chiến binh. Ngọn giáo nổi tiếng của người anh hùng Cuchulainn, Gae Bolga (ngọn giáo tử thần), có tên gọi bắt nguồn từ Eel (con lươn), và nữ thần chiến tranh Morigan cũng nhận định rằng chúng đã tạo nên chiến trận. Lươn bơi tại những nơi có cỏ dại và cải xoong trôi dạt.

Diễn giải

Với mục đích trong sạch, vận mệnh của bạn đã được định rõ, bạn có thể dùng trí khôn và sự trưởng thành để hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Khi dấn thân vào việc tìm kiếm, khám phá bí mật riêng tư, khả năng nhìn nhận sẽ dẫn bạn tiến về phía trước. Những cảm giác sâu sắc của bạn được diễn tả trên từng chặng đường.

Như một người có mặt trong cuộc sống của bạn: Là một người cuốn hút, có văn hóa và lịch thiệp. Anh ta nhạy cảm, giàu sức tưởng tượng và thực sự nghiêm túc khi thực hiện giấc mơ của mình.  Anh ta đang ở mức cao độ của dòng cảm xúc. Nếu giống như một người bạn hay người yêu, anh ta sẽ rất cuốn hút và ăn ý với bạn, và khám phá ranh giới của tình yêu và tình bạn theo cách đầy kì ảo. Anh ta có thể là người nói chuyện nhẹ nhàng và quyến rũ, thích có nhiều bạn gái chứ không chỉ giới hạn trong một người, hoặc là một nhân cách dễ gây nghiện khi dò xét cả chiều sâu chính những ảo tưởng của bản thân.

Như một phương diện hay tiến trình: Khả năng thuyết phục về cảm xúc. Phát hiện cách hợp nhất một khái niệm hoặc tìm ra điểm phù hợp với một người. Thúc đẩy sự hòa thuận. Lường gạt ai đó. Khai thác một tình huống cảm xúc.

Như một sự kiện/tình huống: Việc tiếp nhận hoặc chào đón. Nhường nhịn hay làm cho phù hợp. Tìm kiếm, liên kết hay hợp nhất. Sự ảo tưởng và tự vấn.

Câu hỏi: Bản chất ký ước của bạn là gì? Tại đâu cảm xúc được đẩy lên cao độ? Yêu cầu để diễn tả tế nhị là gì?

Từ khóa và mở rộng

Sức cuốn hút. Sự chinh phục. Quyến rũ. Chào mời. Nhường nhịn. Đồng thuận. Cảm ứng. Xum họp. Liên kết. Điểm đến.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1092 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời