Lá Nine of Stones – Wildwood Tarot

0 1.713

Nine of Stones

Ý nghĩa Lá Nine of Stones trong bộ Wildwood Tarot

Truyền thống

Tương ứng với lá Nine of Pentacles trong RWS

Mô tả

Ở phía trước vòng tròn tạo thành từ chín tảng đá cao là hình tượng một pháp sư có sừng ngồi bắt chéo chân được lấy từ chiếc vạc bạc cổ xưa (Gunderstrup Cauldron), hai tay nâng cao. Một bên tay cầm con rắn lớn biểu tượng cho trí tuệ, tay còn lại nắm giữ chiếc kiềng tượng trưng cho quyền thống trị. Phía trên khung cảnh là mặt trăng tròn đang mọc.

Ý nghĩa

Lòng tôn kính với đức hi sinh và trí tuệ xa xưa. Khả năng vận dụng kiến thức cổ xưa và tuân theo những nghi lễ và tập tục do tổ tiên truyền lại.

Diễn giải

Bất cứ khi nào nhìn lại quá khứ với sự kính trọng và lòng thành kính chân thành để tìm kiếm trí tuệ và sự sáng suốt, chúng ta được trực tiếp trải nghiệm những kiến thức thực tế và bí truyền của các chủng tộc loài người. Những câu chuyện thần thoại, nghi lễ và truyền thống của các bộ lạc cổ xưa đều ghi dấu tinh thần con người. Bất kể bạn tin điều đó là do ảnh hưởng củ cộng hưởng hình thái hay do việc bắt chước tinh thần cổ xưa như một cách thể hiện lòng thành kính với thế giới khác, thì những truyền thống thần bí vẫn luôn mang một ý nghĩa và mục đích chân thực là chúng ta vẫn có thể theo kịp, ngay cả trong thế giới điên cuồng hiện tại. Thông qua nghiên cứu về những nghi lễ thần bí cổ xưa, chúng ta thấy được mối liên kết gần gũi với quá khứ, và loài người chúng ta ít có sự thay đổi thế nào qua thời gian. Chúng ta vẫn đang mải mê theo đuổi những nhu cầu cơ bản và sợ hãi khi phải đối mặt với bản năng của chính mình. Chúng ta vẫn ngước nhìn bầu trời đêm với sự ngạc nhiên và niềm kinh sợ. Chúng ta vẫn ngắm nhìn đại dương với biết bao điều chưa thể lí giải. Nhìn lại và tiếp thu những giá trị truyền thống để soi đường chỉ lối và làm phong phú cuộc sống của bạn sẽ tạo nên sức mạnh cổ xưa, thứ luôn tồn tại sẵn có cho những ai trên hành trình kiếm tìm lương thực, sự an ủi và trí tuệ.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(4.93★ | 582 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời