Lá Eight of Stones – Wildwood Tarot

0 1.475

Eight of Stones

Ý nghĩa Lá Eight of Stones trong bộ Wildwood Tarot

Kỹ năng

Tương ứng lá Eight of Pentacles trong RWS

Mô tả

Một người đàn ông cuốn khố da ngồi trong hang động đang cặm cụi chạm khắc đá. Xung quanh ông ấy là bảy vật dụng do chính ông tạo ra nằm rải rác trên tường và trên mặt đất. Một bên là những dụng cụ in ấn thủ công – lưu dấu ấn người tạo ra nó. Ba chiếc đèn đơn sơ phác họa khung cảnh bằng ánh sáng và bóng hình.

Ý nghĩa

Đó là khả năng vận dụng các kĩ năng để hoàn thành những công việc vất vả trong thực tế cũng như tình yêu. Thỉnh thoảng, cũng yêu cầu  tập trung cực độ và sự cống hiến.

Diễn giải

Từ khi loài người đặt những bước chân đầu tiên trên trái đất, chúng ta luôn trau dồi và thực hành các kĩ năng bằng mọi cách thức từ nghệ thuật bí truyền cho tới thực tế. Chúng ta luôn quan tâm và tự giác phát triển các kỹ năng mới khi phải đối mặt với thách thức mới và cần vượt qua những điều kiện tự nhiên bất lợi và nguy hiểm nhất. Bất kể đó là kĩ năng sinh tồn dùng để theo dấu và hạ gục đối thủ trong cuộc chiến nguy hiểm vì lương thực hay những kĩ năng thực nghiệm dùng để cày cấy và trồng trọt làm nguồn đồ ăn dự trữ cho bộ lạc hoặc xóm làng, con người vẫn không ngừng phấn đấu nhằm sáng chế ra những tổ chức xã hội mới, những khái niệm khoa học và triết học cũng như các thiết bị và dụng cụ thiết thực. Để có được những phát kiến đó yêu cầu chúng ta cần chuyên sâu những kĩ năng mới nhằm làm cho bộ lạc hay xã hội ngày càng tiến bộ hơn. Các kĩ năng độc nhất vô nhị này luôn cần đến lòng kiên nhẫn, óc quan sát và, trên tất cả, là tính tự giác. Hình thành nên một kỹ năng liên quan đến trí tưởng tượng và năng khiếu nghệ thuật cần có một khoảng thời gian học hỏi và giải thích được bản chất của sự tự thể hiện. Bạn cũng cần thành kính và nghiêm túc khi dốc toàn bộ cố gắng và năng lượng để có thể nắm vững bất kì kỹ năng nào.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(5★ | 948 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời