Lá Nine of Vessels – Wildwood Tarot

0 1.669

Nine of Vessels

Ý nghĩa lá Nine of Vessels trong bộ Wildwood Tarot

Lòng khoan dung

Tương ứng lá Nine of Cups trong RWS

Mô tả

Hình tượng một người ngồi bắt chéo hai chân với đôi cánh tay rộng mở như thể ban phước lành. Nguồn năng lượng từ người đó chảy tràn ra theo mọi hướng: chảy xuống ba bình nước đặt ở phía dưới, chảy tràn lên ba tách nước đặt phía trên và chảy vào hai chiếc tách đặt bên cạnh người đàn ông đó còn cái vạc thứ chín được đặt cố định trong lòng người đó. Nó tỏa sáng nhờ ánh sáng và nguồn năng lượng phát sinh từ chakra.

Ý nghĩa

Cái vạc thiêng liêng và cởi mở của tự nhiên luôn chào đón những người tiếp thu mạch nguồn kiến thức với lòng trắc ẩn. Họ được ban phước nhờ sự phục hưng.

Diễn giải

Việc cuộc sống tuần hoàn và những gì chúng ta tận hưởng trong suốt khoảng thời gian sung túc là sản phẩm của cố gắng không mệt mỏi và làm việc cật lực trước đó sẽ rất dễ dàng bị lãng quên khi chúng ta đứng trên đỉnh cao của sự tinh thông, an toàn và quyền lực. Giống như một người nông dân khôn ngoan, chúng ta phải tận dụng tốt vận may bằng cách gieo trồng hạt giống cho tương lai và bằng việc giúp đỡ những người phải đối mặt với khoảng thời gian khó khăn. Lòng khoan dung đó sẽ được đáp trả lại gấp ngàn lần nếu nó được cho đi với lòng nhân đạo và thiện ý vị tha. Để nhận ra và công nhận rằng bạn chỉ là một đường dẫn cho những phước lành dồi dào và phong phú đó, và để phước lành chảy qua bạn đến với cuộc sống của những người khác, để cho vẫn may của bạn được lan tỏa và theo đà phát triển đó đưa những người khác đến với bạn. Bằng cách cống hiến thời gian, sức lực và nguồn năng lượng của mình, phước lành từ thánh thần sẽ luôn ở bên bạn. Trong thế giới vật chất và đầy hoài nghi này, những thứ như thế thường có ít giá trị. Nhưng những người đã tự mình trải nghiệm quá trình này sẽ hiểu rõ câu nói của Theodore Rubin: “Lòng tốt bụng quan trọng hơn trí khôn ngoan, và sự thừa nhận về lòng tốt bụng mới là điểm khởi đầu cho trí khôn ngoan”.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot


(5★ | 1582 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời