Lá Ten of Vessels – Wildwood Tarot

0 1.692

Ten of Vessels

Ý nghĩa lá Ten of Vessels trong bộ Wildwood Tarot

Niềm hạnh phúc

Tương ứng lá Ten of Cups trong RWS

Mô tả

Cái thác chảy từ một đỉnh núi thấp được bao phủ bởi cây cối, bắn bọt nước trên những tảng đá. Thác nước tạo ra hàng tá những dòng chảy riêng biệt và chảy xuống dòng sông phía dưới. Gần tầng đáy của thác sắp xếp mười chiếc tách, nước sẽ chảy vào chúng và tiếp tục chảy tràn xuống.

Ý nghĩa

Sự đáp ứng trọn vẹn các thỉnh cầu một cách đầy hào phóng từ một nguồn tinh khiết và sạch sẽ. Phần thưởng cho lòng kiên nhẫn và tình yêu được cho đi không vụ lợi. Ổn định trong cảm xúc chân thật và sự tự do.

Diễn giải

Cùng với sự trấn tĩnh sâu sắc trong niềm hạnh phúc chân thật và lâu dài xuyên suốt trong suốt cuộc đời bạn, cảm giác hồi hương, sự an toàn hay vẻ đẹp toát ra từ một cá nhân sẽ soi sáng cuộc đời những người khác và lan truyền tới tất cả mọi người. Hàn gắn tình cảm và sự ấm áp tỏa ra từ chính tâm hồn bên trong bạn. Đối với những người yêu nhau, hân hoan là khi cùng chia sẻ những rung đông, cổ vũ đầy thân mật và thấu hiểu lẫn nhau. Trao gửi tình yêu và nhìn thấy yêu thương ánh lên trong đôi mắt người mà bạn quan tâm chính là điều kì diệu tuyệt vời nhất và công dụng chữa lành hiệu quả nhất mà con người từng được biết đến. Đối với những người có được hạnh phúc khi đạt được ước mơ hay những mục tiêu trong cuộc sống, hạnh phúc sẽ được nhân lên khi khẳng định được giá trị bản thân và công nhận các ý tưởng. Trở nên có ích và giàu trí tưởng tượng trong một thế giới đầy thực dụng mang lại cảm giác ổn định, điều mà có thể được chia sẻ hay áp dụng như một cách thức để thúc đẩy và truyền cảm hứng cho người khác. Không một hành động nào tuyệt vời hơn để thể hiện lòng nhân đạo ngoài việc chỉ ra đường bước và mở rộng trái tim một người để tiến tới hạnh phúc. Bất kể chúng ta yêu thương nhiều tới đâu, bất kể chúng ta đạt thành tựu thế nào, tự chúng ta cũng cho phép mình sống đa cảm khi chấp nhận rằng vòng quay cuộc sống luôn đòi hỏi sự cho đi, cũng như nhận lại. Khi chúng ta đang say sưa trong niềm hạnh phúc của cuộc hành trình, chúng ta cũng luôn ghi nhớ với lòng biết ơn đối với lòng nhẫn nại, trí khôn và đồng phương tương tính, những thứ được mang lại, được ban phước cho chúng ta.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(5★ | 1548 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời