Lá Queen of Vessels – Wildwood Tarot

0 1.828

Queen of Vessels

Ý nghĩa lá Queen of Vessels trong bộ Wildwood Tarot

Cá hồi

Tương ứng lá Queen of Cups trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Điểm Thu Phân

Ý nghĩa

Là hình tượng thiêng liêng trong hầu hết các cơ chế tín ngưỡng Shaman, khả năng của Cá hồi là bơi ngược dòng quay trở lại đúng nơi được sinh ra và đẻ trứng là một trong những chiến công hiển hách nhất của chúng. Cuộc hành trình này đã khiến cho Cá hồi kiệt sức và đa số chúng đều chết trong cố gắng. Chính vì vậy, Cá hồi như là biểu tượng của đức hi sinh. Chúng còn được nhận định là bơi ở chỗ thác nước sâu ngang tầm những cây hạt dẻ và ăn các hạt trí khôn rụng vào mùa thu.

Diễn giải

Vô cùng quan tâm và tốt bụng, tinh thần của The Queen vẽ lên tính trung thực to lớn, lòng rộng lượng và đức hi sinh, những điều cô ấy nhìn thấy trong bạn. Cô ấy mang lại niềm hứng khởi cho những nơi đen tối nhất và giải quyết hầu hết mọi vấn đề khó khăn theo cách đầy uyển chuyển và lịch sự.

Như một người có mặt trong cuộc sống của bạn: Một người dịu hiền và tốt bụng, nhạy cảm và đầy trực giác với nét phóng khoáng, lãng mạn. Cô ấy có khả năng đồng cảm hay ngoại cảm. Điều đó phản ánh trong tình trạng của bạn – có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái nhưng cũng có thể dẫn tới điều cản trở cho bạn. Nếu là một người bạn, cô ấy sẽ trở thành bạn tri kỷ tuyệt vời nhất, cộng hưởng với cảm xúc của bạn bằng những lời nói xuất phát từ trái tim. Cô ấy có thể để chính mình rộng mở trước nhu cầu của những người khác hay cả sự lạm dụng.

Như một phương diện hay tiến trình: Làm việc có đạo đức. Trở nên chín chắn trong cảm xúc. Dễ bị xiêu lòng bởi ảo tưởng hoặc trở nên đa cảm. Đảm nhiệm việc đặt các kế hoạch.

Như một sự kiện/ tình huống: sự thoải mái. Những quan điểm tâm linh, giấc mơ và những ảo tưởng. Các vấn đề an toàn. Âm mưu. Sự cao cả. Đức hi sinh hay quá nhạy cảm.

Câu hỏi: Tại đâu bạn nên để chính mình rộng mở hoặc tự bảo vệ mình? Điều gì làm bạn say mê? Những điều bạn cần để hiến thân mình theo là gì?

Từ khóa và mở rộng

Đức hạnh. Lòng tốt bụng. Điều giản đơn và lòng mộ đạo. Một cá nhân biết quan tâm. Được yêu mến và nuông chiều. Niềm hứng khởi và phục hồi. Sự an toàn.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(5★ | 1588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời