Lá Page of Vessels – Wildwood Tarot

0 2.040

Page of Vessels

Ý nghĩa lá Page of Vessels trong bộ Wildwood Tarot

Rái cá

Tương ứng lá Page of Cups trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Hướng tới ngày Samhain

Ý nghĩa

Có thể sinh sống được cả trên đất liền và dưới mặt nước, khả năng của rái cá là di chuyển giữa những khu vực này và cũng được xem như là cách đi lại giữa các thế giới. Chính điều đó đã khiến rái cá đặc biệt được tôn kính bởi người Celt. Rái cá cũng đôi khi được liệt vào danh sách là một trong những loài động vật cổ xưa nhất trong câu truyện giải cứu vị thần Mabon.

Diễn giải

Như một người hay mơ mộng và mộng tưởng, bạn dệt lên một lời nói say mê mà ít người có thể cưỡng lại. Sự trung thành, lòng mộ đạo và đức tính thành thật đã ấn định bạn như một người có ý chí bị kiềm chế bởi sự hiểu biết uyên thâm về thế giới khác.

Như một người có mặt trong cuộc sống của bạn: Một người chia sẻ tuyệt vời khi đặt chính bản thân mình vào trong các tình huống với sự hiểu biết sâu sắc qua trực giác. Cô ấy hứng khởi và biết suy nghĩ đúng hoàn cảnh, điều đó tạo sự thích thú khi kết thân với cô. Cô ấy có thể giúp đỡ tạo điều kiện giải quyết các vấn đề khi đóng vai trò là người hòa giải. Hay khi là một người bạn trung thành – một người vừa hợp tác vừa hỗ trợ bạn, cô ấy có thể dễ bị tổn thương về cảm xúc, hay do dự hoặc ích kỷ trong những vấn đề của riêng mình.

Như một phương diện hay tiến trình: Suy tính mọi việc với thái độ chu đáo. Học cách sự tín nhiệm. Đối xử bằng tình yêu thương. Từ chối lắng nghe. Chỉ sống trong ảo tưởng.

Như một sự kiện/tình huống: sự hòa giải. Lòng thứ tha. Điều may mắn. Những câu truyện cổ vũ tâm hồn. Giải quyết xung đột, giữ công bằng, sự ghen tỵ hay lời xu nịnh.

Câu hỏi: Nơi nào bạn cần để bày tỏ cảm xúc? Ai đang trở nên thân thiết hơn với bạn? Sự tín nhiệm sâu sắc hơn được đòi hỏi ở bạn là gì?

Từ khóa và mở rộng

Sự trung thành. Lòng mộ đạo. Sự học hỏi. Vui lòng đáp ứng. sức tưởng tượng và trầm ngâm. Sự hợp tác. Khả năng quan sát.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(4.79★ | 612 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời