Lá Seven of Arrows – Wildwood Tarot

0 1.765

Seven of Arrows

Ý nghĩa lá Seven of Arrows trong bộ Wildwood Tarot

Sự bất an

Tương ứng lá Seven of Swords trong RWS

Mô tả

Ở giữa lá bài có một người phụ nữ mặc đồ xanh làm từ lá cây và mái tóc dây leo. Cánh tay của cô ấy đang giơ lên như cầu xin, nhưng những mũi tên vẫn bay đến và đâm vào da thịt cô.

Ý nghĩa

Nỗi sợ hãi vô căn cứ cùng với sự bối rối dẫn đến những bất ổn, hoảng loạn, tự hành hạ bản thân vì mặc cảm tội lỗi, ảo tưởng hay nhu cầu muốn đối mặt với những khía cạnh tan vỡ, bị chối bỏ.

Diễn giải

Một vài nỗi sợ hãi lớn nhất, cũng như động cơ tự hủy hoại của chúng ta, được sinh ra từ những bất ổn về cảm xúc hay sự thiếu tự kỉ luật. Chúng làm tê liệt khả năng ra quyết định kịp thời và thực hiện hành động có trách nhiệm của mỗi cá nhân. Nỗi sợ hãi đen tối và thầm kín này là sản phẩm của sự hoảng loạn và những tội lỗi, nảy sinh từ việc nuôi dạy sai cách, hay thiếu giáo dục đạo đức. Những cảm xúc không hợp lý này, nếu cộng với cảm giác bị bỏ rơi, sẽ làm tăng thiếu thốn và bất ổn trong cảm xúc, cũng như trong xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc sống hiện thực. Để thích nghi với những bất ổn cần tới sự thấu hiểu nội tâm một cách nghiêm túc, sâu sắc. Việc tự thẩm định sẽ tiết lộ bản chất phá hoại thực sự của nỗi sợ. Tuy chúng ta không thể thay đổi quá khứ, nhưng chúng ta cần học hỏi rút ra những bài học trong cuộc sống, áp dụng chúng vào tương lai. Quá trình này sẽ cần tới sự tha thứ cho thất bại trong quá khứ, dù đó là thất bại của bản thân mỗi cá nhân hay hệ thống niềm tin. Tha thứ cho bản thân là cách chữa lành cần thiết khi đối mặt với những tổn thương do mình gây ra, do phải chịu những gánh nặng tội lỗi và sự tự cáo buộc. Thấu hiểu căn nguyên dẫn tới những lỗi lầm trong quá khứ sẽ kích thích quá trình thiết lập một nền tảng an toàn, lành mạnh trong cảm xúc, dựa trên những khởi đầu mới đang mở ra.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(5★ | 822 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời