Lá Six of Arrows – Wildwood Tarot

0 1.455

Six of Arrows

Ý nghĩa lá Six of Arrows trong bộ Wildwood Tarot

Sự chuyển tiếp

Tương ứng lá Six of Swords trong RWS

Mô tả

Một chiếc thuyền gỗ được cách điệu với mũi thuyền hình thiên nga đang trôi nổi trên một hồ nước lặng sóng. Cánh buồm duy nhất màu trắng được in hình một ngôi sao sáu cánh bằng 6 mũi tên chụm đầu. Gần mũi thuyền, một người mặc áo choàng đang đứng trong cô độc.

Ý nghĩa

Sự chuyển động hướng tới những khả năng mới, vòng tuần hoàn mới trong cá tính hay quá trình tư duy của bạn. Một kích thích trong tiềm thức để di chuyển vượt xa khỏi giới hạn buồn chán của mỗi cá nhân trong hiện tại. Sự thử nghiệm này có thể mang tới lo lắng hay bất an nhưng bạn sẽ có thêm động lực và chủ động hơn, khi gặt hái được năng lượng tích cực trong những thay đổi sắp tới.

Diễn giải:

Kích thích chủ yếu ở đây: Đó là tiến xa khỏi giới hạn hay quá trình tư duy cá nhân đã cũ, từ đó tiếp cận những phương pháp lý luận mới để giải quyết những vấn đề quan trọng. Một vài trở ngại có thể xảy ra, thách thức những phương pháp cũ và mới. Vì vậy, đáp trả một cách năng nổ là điều cần thiết để thích nghi với hệ thống và mô hình mới. Đây sẽ là một quá trình thú vị. Hành trình chuyển tiếp có thể đáng sợ vì việc bỏ đi mọi quy trình tuy cũ nhưng hiệu quả trước đó sẽ rất bất ổn. Tuy nhiên, những con sóng vô hình, thứ thúc đẩy nhu cầu được tiến hóa, vốn đã và đang đưa bạn tới những trải nghiệm mới, những vùng đất mới. Hãy tin vào bản năng và năng lực của chính mình để hấp thu sự thay đổi, vượt qua những thử thách mới. Hãy tận dụng động lực vô thức của bạn, cưỡi lên những con sóng mới với trái tim rộng mở và ý chí tích cực. Hãy chào mừng bất kì quy trình mới nào với sự tự tin và áp dụng những kinh nghiệm của mình để thúc đẩy sự tái sinh lành tính. Hãy ôm lấy những trải nghiệm thú vị vì The Wheel chuyển động là điều không tránh khỏi. Bên cạnh đó, hãy tiến vào những thay đổi cá nhân và nhiệt tình cam chịu khó khăn.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot


(4.64★ | 1478 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời