Lá The Sun – Wizards Tarot

0 594

The Sun

Ý nghĩa lá The Sun trong bộ Wizards Tarot

Professor of Solar Magic

(Giáo Sư Bộ Môn Phép Thuật Mặt Trời)

Vào những ngày nắng, giáo sư bộ môn phép thuật mặt trời thường mở lớp học ngoài trời. Trong lớp, phòng học cũng luôn được thắp sáng rực rỡ.

DẤU HIỆU CHÍNH

 • Giáo sư của bộ môn phép thuật mặt trời là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất Học viện Mandrake, và chàng là hiện thân của tất cả năng lượng mặt trời – hành tinh cai quản của chàng. Chàng trẻ trung, năng động và mạnh khỏe. Làn da chàng căng sáng với sức khỏe tốt, và mái tóc của chàng được chiếu sáng rực rỡ bởi ánh nắng mặt trời.
 • Chàng ngồi ở trên bệ cửa sổ, nơi mà chàng đắm mình trong ánh nắng của mặt trời.
 • Chàng đang cầm một cái đĩa năng lượng mặt trời, một cái đĩa vàng đại diện cho Chu kì của năm.
 • Bánh xe có tám nan hoa, mỗi cái là một ngày nghỉ mặt trời.
 • Bốn bông hoa hướng dương, mỗi bông tượng trưng cho một mùa của năm, mọc ở ngoài cửa sổ phòng học. Hoa hướng dương thường hướng mặt về phía ánh sáng mặt trời, nhưng trong trường hợp này, chúng lại hướng về phía giáo sư.
 • Linh vật thân quen của giáo sư, là một con ngựa trắng, cũng đứng ở bên ngoài. Theo thần thoại và truyền thuyết, vị thần mặt trời Apollo đã dùng ngựa trắng để kéo cỗ xe đi xuyên qua bầu trời.
 • Cửa sổ nơi giáo sư đang ngồi được khắc dấu hiệu hoàng đạo của mặt trời. Ký hiệu được khắc nhìn giống một vật sáng chói tại trung tâm hệ mặt trời.
 • Chữ Hebrew “resh” được khắc ở kế bên dấu hiệu mặt trời. Nó có nghĩa là “đầu” hay “mặt”. Nhưng có một điều thú vị là, chữ Hebrew trong lá The Moon thì lại có nghĩa là phía sau đầu; mặt trời và mặt trăng là hai thứ đối xứng nhau trong tự nhiên.
 • Mặt trời nam tính và năng động, trái ngược với tính chất nữ tính và thụ động của mặt trăng. Mặt trời tỏa ra năng lượng và hơi nóng và mặt trăng chỉ phản chiếu chúng. Trong khi Apollo là vị thần của mặt trời thì em gái của ngài, Diana, là Nữ thần mặt trăng.
 • Mặt trời tượng trưng cho ánh sáng của thế giới – và trong thần thoại, cũng như trong tôn giáo, mặt trời tượng trưng cho những vị thần đã chết và tái sinh.
 • Trong chiêm tinh học, mặt trời ở vị trí trung tâm, là biểu tượng của bản ngã và bản thân. Trong tarot, lá bài The Sun thể hiện những nguyên tắc giống như chiêm tinh, như ý thức và tự nhận thức.

PHÉP THUẬT THỰC HÀNH

Học viện Mandrake tuân theo sabbatssa, ngày nghỉ mặt trời diễn ra tám lần một năm khi Trái Đất chạm tới điểm cực trong quá trình quay xung quanh mặt trời. Bốn ngày giữa mùa có sabatt lớn hơn, nó trùng với những lễ hội lửa Celtic. Bốn điểm chí và các điểm phân chứa ít sabatt hơn.

Để theo dõi các lễ hội năng lượng mặt trời, cũng như các ngày lễ âm lịch, hãy mua cho mình một quyển lịch chiêm tinh chuyên ngành. Nó không chỉ cho bạn các dấu hiệu mặt trăng và mặt trời, nhưng sẽ chỉ ra thời gian quan trọng nhất để lên lịch cho những cuộc hẹn và thực hiện phép thuật.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

Rate this post

(5★ | 388 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời