Lá Temperance – Mystic Faerie Tarot

0 572

XIV. Temperance

14

Lạc bước vào một lùm bạch dương, chúng ta phát hiện một cảnh tượng của vẻ đẹp hoa mỹ nhưng cũng rất giản dị. Mặc dù có sự mâu thuẫn rõ ràng, nhưng đó là bản chất của nàng tiên trong lá bài Temperance. Tuy là người bà con của vị tiên trong lá bài The Chariot, nhưng cô trưởng thành và trải đời hơn. Hãy chú ý đến vật đội đầu của cô ấy, nó nhỏ gọn và đơn giản, bởi sức mạnh của cô không giống như sức mạnh ý chí tổng thể. Cũng giống như các cây bạch dương bao quanh, cô ấy duyên dáng uốn mình theo những cơn gió của số phận nhưng không ngã đổ dưới áp lực.

Cô ngồi vững vàng và chắc chắn trên nền đá khắc một vòng xoáy liên tục duy nhất. Cô xem cuộc sống và vai trò của mình từ vòng xoáy này như một điệu vũ thanh lịch, kéo dài và duy nhất. Cô không ngừng đổ nước từ cái vại vào bát. Dòng nước cuộc đời vui vẻ thanh nhã của cô ấy tuôn liên tục không ngừng. Cho dù là hoàn cảnh nào, cô ấy vẫn luôn luôn là chính mình không thay đổi. Để có thể luôn luôn là chính mình, nó đòi hỏi ở cô không phải sự cứng nhắc mà là tính lưu động. Không chút nghĩ ngợi, cô điều chỉnh năng lượng của mình để duy trì sự cân bằng hoàn hảo trong mọi tình huống mà ta không thể nhận thấy.

Áo choàng và đôi cánh màu vàng rực rỡ của cô thể hiện sức mạnh nội tâm mãnh liệt, chắc chắn, được sinh ra từ sự tự tin nhất định đó. Cô phải đối mặt với tất cả những gì xuất hiện trên con đường của mình với sự chắc chắn trong tương lai, với sự duyên dáng và vẻ đẹp tối ưu, cô ấy biết mình có thể kiểm soát bất cứ điều gì. Không giống Chariot, người điều khiển hai thế lực mâu thuẫn nhau bằng sức mạnh của ý chí, Temperance pha trộn chúng thành một sự cân bằng hoàn mỹ và kiện toàn trong bản thể của mình.

Thông điệp dành cho bạn

Tuy con người không thể duy trì trạng thái này vô thời hạn, nhưng câu trả lời của Temperance dành cho bạn chính là hãy chú ý đến phản ứng của bạn. Hãy làm, nghĩ, hoặc cảm nhận phù hợp và có lợi cho bất cứ điều gì mà bạn đang phải đối mặt. Đừng làm tăng thêm sự hỗn loạn hay kịch tính do phản ứng thái quá. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là tập trung vào chính mình và làm bất cứ điều gì cần thiết để thiết lập sự cân bằng trong tình huống bạn đang gặp.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot


(5★ | 892 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời