Lá The Sun – Mystic Faerie Tarot

0 799

XIX. The Sun

19

Nếu bước đến khu vườn của nàng tiên trong lá bài Sun, chúng ta sẽ tạm thời bị lóa mắt bởi ánh sáng màu da cam chói lọi của cô ấy. Nàng tiên và những đóa hoa hướng dương gần đó được bao phủ trong một màu da cam quá rực rỡ, như mỉm cười với niềm vui. Không giống như The Moon, lá bài này khá đơn giản, nhưng ý nghĩa thì khá phong phú so với vẻ ngoài của nó.

Nàng tiên trong lá bài The Sun và đứa con của cô ấy đang tận hưởng một khoảnh khắc vinh quang của niềm vui tinh khiết và hạnh phúc. Không vì lý do gì, cũng không vì tình huống nào – chỉ là niềm hạnh phúc quá mạnh đến nỗi nó phủ màu tất cả mọi thứ xung quanh, bao phủ không gian trong một ánh sáng chói lọi.

Loại niềm vui này là kết quả từ một cảm giác của sự kết nối và thanh bình với vũ trụ, có lẽ vốn dĩ khá bình thường đối với các cư dân của xứ sở thần tiên. Đối với con người chúng ta, đó là một trải nghiệm khá đặc biệt.

Thông điệp dành cho bạn

Câu trả lời mà bạn tìm thấy ở đây tại khu vườn của nàng tiên lá bài The Sun đó là một câu trả lời mang đến hạnh phúc. Bạn có thể trông đợi sự xuất hiện của một quãng thời hạnh phúc, lạc quan vui vẻ, và năng lượng diệu kỳ. Đây là một món quà thực sự. Hãy tận hưởng nó nhé!

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot


(4.64★ | 1350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời