Lá Three Graces – Wild Wisdom of The Faery Oracle

0 1.285

1 – Three Graces

Ý nghĩa lá Three Graces trong bộ  Wild Wisdom of The Faery Oracle

Liên kết với bạn bè, niềm vui, chia sẻ và những người bạn đồng hành mới vui vẻ

Mỗi một nàng tiên đều có một nhiệm vụ, một định mệnh và một vùng đất để cai trị – nơi luôn nằm trong tầm kiểm soát của họ. Nhiệm vụ của chúng ta khi gặp lá bài này là hỗ trợ. Khi ta thấy được sự hòa hợp và thú vị khi ta mạo hiểm chia sẻ nỗi lòng với ngườikh ác, ta sẽ sớm được tiếp sức bởi những mối quan hệ. Nhiệm vụ của ta là tạo ra niềm vui cho người khác, khiến công việc lặp đi lặp lại của họ trở nên ý nghĩa hơn. Ta cần giúp đỡ người khác thực hiện mong muốn của họ, biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Và năng lượng của lá bài sẽ giúp ta biến ước mơ này thành sự thật! Lá bài đại diện cho mùa xuân của tâm hồn, của sự phát triển mới và sự hân hoan, của động lực để hài hòa và tìm kiếm người đồng hành, người có thể cùng ta ăn mừng, làm việc hay sáng tạo. Lá bài khuyến khích ta tạo lập mối quan hệ với những người khác, đặc biệt sau một thời gian dài, khi ta cảm thấy cô đơn và bị cô lập. Khi chúng ta tìm hiểu về những người khác, cảm giác vui vẻ và hân hoan sẽ quay trở lại. Và từ đó, chúng ta biết rằng: Làm việc trong một nhóm lớn sẽ mang đến niềm vui, sự hân hoan và hòa hợp. Không có bất cứ khó khăn hay nghi ngờ nào có thể cản trở động lực mới của ta. Ta và những người bạn đồng hành cùng ta sẽ giao tiếp một cách trôi chảy và sáng tạo. Chúng ta sẽ tương tác với nhau bằng những ý nghĩ, cảm xúc, hành động và kĩ năng. Ta sẽ cần tất cả mọi thứ liên quan để tạo ra sự cân bằng, công bằng và niềm vui. Vậy nên, trong khi chúng ta cùng nhau tìm cách giúp phép màu trên thế gian này trở lại, bạn cũng cần tạo ra phép màu trong chính mình – một dũng khí để tìm thấy người bạn tri kỉ. Vì khi chúng ta nhận lấy năng lượng của nàng tiên, một động lực mới trong ta sẽ trỗi dậy. Động lực này sẽ vô cùng tươi trẻ, mới mẻ, đáng mong đợi, tinh khiết như sinh mệnh và quan trọng như sự ra đời của một thứ gì đó vô cùng hệ trọng. Chúng ta cần luồng năng lượng mới này và những người bạn đồng hành của ta sẽ tạo ra nó. Hãy để bạn bè giúp đỡ! Họ sẽ giúp đỡ bạn trong những mối quan hệ mới và tạo ra sự gắn bó với người mà bạn sẽ đồng hành. Học cách để những người khác chúc mừng bạn bằng những giai điệu vui tươi, với món quà thực sự là một điều quan trọng. Mong rằng bạn sẽ học được cách kiểm soát cảm xúc của mình. Mọi người sẽ nhận ra tình cảm của bạn. Hệ ý thức cộng đồng sẽ được tạo ra.

Ý nghĩa tiên tri

Tìm kiếm những nguời cùng chí hướng để làm việc chung. Một nơi làm việc vui vẻ. Một cộng đồng mới được thành lập. Coi những người mới gặp như gia đình của mình. Vượt qua sự nghi ngờ đối với người khác. Chia sẻ, thấu hiểu và đoàn kết để tạo ra những cơ hội mới. Tham gia những chiến lược kinh doanh. Phát triển tình bạn và mối quan hệ mới, thể hiện bản thân, mang đến niềm hân hoan. Kết quả công việc đều nằm trong kế hoạch. Ăn mừng cho những khởi đầu mới. Nhảy múa và tạo ra những khoảnh khắc tinh tế. Gắn liền cuộc đời của mình với hai hay ba người khác, người cùng chung chí hướng, có bề ngoài giản dị, nhưng tài năng, có chính kiến và lòng tin. Việc kinh doanh mới với bạn bè. Sự tương tác nhiệt thành với những người lạ. Cảm thấy vui vẻ và liên kết với bạn gái. Cảm thấy gắn bó với mọi người mặc dù bạn chỉ mới gặp họ lần đầu. Phép màu sáng tạo trong công việc được xây dựng từ niềm tin, niềm hân hoan, sự bảo vệ và tình bạn. Vui mừng với sức mạnh nữ tính.

Nghĩa ngược

Bạn đã có bài học đáng nhớ khi tin tưởng người khác trong công việc. Phủ định năng lực bản thân và ngừng học hỏi kinh nghiệm khi làm việc bằng tinh thần ganh đua và tranh giành. Việc nghi ngờ hay tin tưởng người khác đã để lại một bài học. Three Graces cho phép bạn tìm những người tri kỉ để cùng làm việc hay cùng tận hưởng niềm vui. Lá bài cho bạn biết rằng: ngay bây giờ, bạn có thể tìm những người đó, người sẽ như chị em của bạn một cách dễ dàng. Đây là lúc tìm kiếm tình bạn, tạo lập kế hoạch kinh doanh với bạn bè, và vượt qua sự nghi ngờ, tránh chia sẻ với người khác. Khi những linh hồn thật sự được gắn kết, chúng ta sẽ luôn an toàn và thịnh vượng.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

Rate this post

(5★ | 918 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời