Mermaid Tarot – King of Wands

0 829
King of Wands
King of Wands

KING OF WANDS

Vị vua cá mập, Kamohoalii, rất xem trọng công việc của mình là một người bảo vệ và là một người cai trị. Những vùng nước và các vùng đất trong vương quốc của người rất trù phú và giàu có, rất nhiều những kẻ phá rối đã thử và đều thất bại trong việc xâm nhập vào vương quốc hòa bình và màu mỡ của ngài. Để Hoàng hậu của ngài có thể hoàn thành được nhiệm vụ thì ngài phải thực hiện xong nhiệm vụ của mình trước. Với chiếc gậy ngọc trai đầy quyền năng, ngài tuần hành khắp biên giới lãnh thổ được bảo vệ bởi rất nhiều cá mập theo lệnh của ngài. Ngài phải đảm bảo rằng những người lính canh luôn đứng ở đúng chỗ của mình và thần chú bảo hộ, bảo vệ của những viên ngọc trai lửa không bị làm giả. Vua Gậy hiểu rất rõ rằng sự tự do và quyền lợi của người dân của mình là những thứ rất mong manh – nếu ngài không cảnh giác thì những thứ ấy rất dễ bị lấy đi. 

Nghĩa xuôi: Vị Vua Gậy nhắc nhở chúng ta rằng quyền lực đi đôi với trách nhiệm nặng nề và rằng vị trí ở đỉnh cao chỉ có thể vững chắc nếu bạn cũng giữ sự cống hiến để dẫn đầu với sự cam kết và danh dự của mình cũng vững chắc như thế. Ngày ấy hiểu rằng sức mạnh đó không chỉ cho riêng ngài mà còn cho rất cả những ai ở dưới sự bảo vệ và chỉ dẫn của ngài nữa. Là một lãnh đạo không hề dễ dàng chút nào, và trở thành một lãnh đạo đầy quyền năng lại càng khó khăn hơn nữa. Tuy nhiên, mặc cho bản tính nghiêm túc và lời cam kết làm cho vương quốc trở nên tốt đẹp hơn, ngài sẽ vẫn hành động nhanh chóng và không hề do dự. Vua Gậy thuộc tuýp người hành động chứ không hay mơ mộng và năng lượng vô tận ngài có được là để phục tùng tốt nhất cho nhiệm vụ của ngài. 

Nghĩa ngược: Ta hay dễ quên rằng thú săn mồi là loài nguy hiểm. Săn mồi, theo dõi và giết chóc là một phần bản tính của chúng. Hành vi đó không phải là điều khiến chúng cảm thấy tội lỗi hay hối hận, vì đó là một phần bản chất thật sự của chúng rồi. Chúng ta cũng nên nhớ rằng mặc cho loài săn mồi có tính toán kỹ lưỡng đến cỡ nào thì không phải lúc nào chúng cũng bắt được con mồi. Trên thực tế, chúng thường bắt trượt nhiều hơn là bắt được – điều này làm nên tính kiên cường trong chúng. Nếu bạn đang thấy rằng mình đã để lỡ mục tiêu thường xuyên hơn là đạt được vào lúc này thì bạn nên biết đến một bài học sâu sắc chính là hãy xem như mình có được sức mạnh để bạn có thể phát triển chính sức mạnh đó. Những cơ bắp săn chắc của bạn đã trở nên yếu đi và cần được tăng thêm sức mạnh. Vậy nên thay vì ném những quả bóng lửa với tất cả sức mạnh và sự giận dữ của mình, hãy sử dụng thời gian này để củng cố lòng quyết tâm và kết nối với con thú săn mồi bên trong bạn.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.79★ | 332 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời