Mermaid Tarot – Queen of Wands

0 712
Queen of Wands
Queen of Wands

QUEEN OF WANDS

Pele, nữ thần của sự sáng tạo và hủy diệt hiểu biết quá sâu sắc về tiềm năng của Người. Nữ thần biết khi nào và ở đâu thì nên sử dụng sức mạnh để tạo ra sự sống và ở đâu thì nên kết thúc vòng đời vô dụng của bất cứ thứ gì. Người điều khiển thủy triều và dòng chảy của dung nham – dòng máu của cõi trần thế. Tĩnh mạch của thế gian này chính là lãnh địa của Người. Nữ thần không để tâm đến những thứ ít ỏi và nhỏ nhặt; mà thay vào đó, tâm trí của Người chỉ chú tâm vào sự bành trướng, tăng trưởng và sự phá hủy tất yếu để cho những thứ mới mẻ có được chỗ đứng trong thế giới này. Sự gắn bó không phải là thứ mà nữ thần đặt thời gian của mình vào đấy. Để có thể luôn bắt kịp sự thay đổi của trái đất này, Người phải luôn sẵn sàng hành động ngay lập tức. 

Nghĩa xuôi: Queen of Wands dạy chúng ta rằng sự sống và cách chết tuy hai mà một. Nơi đâu có sự sống, thì nơi khác có chết chóc. Có nơi mở rộng thì cũng có nơi nhỏ lại. Bất chấp điều nghịch lý này, nữ thần muốn bạn hành động, tiến về phía trước và tạo ra điều gì đó mới mẻ, thú vị và không giống với bất cứ thứ gì mà bạn đã làm trước đây. Người biết rằng điều gì đó trong cuộc sống của bạn cần được sụp đổ, được phá hủy thì điều mới mẻ có thể diễn ra được. Hãy dành thời gian để điều chỉnh sức mạnh hừng hực của Pele và để năng lượng của nữ thần ngấm vào từng tĩnh mạch của bạn. Hãy để Người chỉ cho bạn nơi để sử dụng sức mạnh sáng tạo của mình và làm thế nào để tạo ra một điều gì đó có ý nghĩa, đầy đam mê và có mục đích. 

Nghĩa ngược: Bạn có biết điều gì xảy ra khi bạn không sử dụng ngọn lửa bên trong mình không? Có hai trường hợp: bùng cháy hoặc mất kiểm soát. Một trong hai trường hợp đó có thể xảy ra với bạn ngay lúc này. Bạn có thể đang cảm thấy mình trở nên phản động hoặc bị kích động bởi tất cả mọi thứ và tất cả mọi người, hoặc bạn đang thấy thật khó khăn để cảm thụ những nguồn cảm hứng. Khi bạn không tận dụng món quà của Hoàng hậu thì ý tưởng sẽ tự bật lên rồi tự phá hủy chính nó. Mẹo dành cho bạn trong lá bài này là hãy tìm kiếm sự cân bằng giữa tiềm năng sáng tạo và khả năng bùng cháy. Chỉ có bạn mới biết sự được sự cân bằng có thể mang đến điều gì cho bạn và hoàn cảnh hiện tại của bạn.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.5★ | 1372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời