Mermaid Tarot – Ace of Pentacles

0 605
Ace of Pentacles
Ace of Pentacles

ACE OF PENTACLES

Bạn sẽ làm gì nếu bạn tìm thấy một chiếc rương đầy kho báu? Bạn đã chuẩn bị cho những sự thay đổi mà cơ hội này sẽ mang lại cho bạn không? Từ góc nhìn của những nàng tiên cá, những thứ trang sức sáng bóng này chẳng có giá trị gì ngoài cái vẻ bề ngoài. Nhưng làm thế nào để bạn có thể nhìn thấy được cơ hội mà lá Ace này mang đến cho bạn? Tất cả những thứ lấp lánh kia đều không phải là vàng mặc cho bạn có mong muốn điều đó nhiều như thế nào đi chăng nữa. Những cơ hội thường không hướng đến việc giải quyết vấn đề; trên thực tế, chúng hướng đến việc mang đến nhiều thứ hơn để chúng ta có thể thương lượng. Tìm kiếm một kho báu được cất giấu có thể là một niềm vui, nhưng liệu nó có thật sự là thứ mà bạn cần tìm kiếm hay có phải là chuyến hành trình mà bạn đã chọn để tìm kiếm hay không?

Nghĩa xuôi: Ace of Pentacles nói về sự khởi đầu, một cơ hội phiêu lưu mới. Nó cho bạn biết rằng mặt trái của đồng tiền chính là có rất nhiều việc cần phải làm. Tìm kiếm kho báu là một chuyện, nhưng để biết mình phải làm gì tiếp theo đó là chuyện khác nữa. Xắn tay áo lên nào, vì bây giờ lá Ace đã xuất hiện, những công việc thật sự được bắt đầu. 

Nghĩa ngược: Đôi khi chúng ta không thấy được món quà nào thậm chí khi nó ở ngay trước mắt. Mọi thứ không tệ như bạn thấy, và bạn hoàn toàn có cơ hội để làm cho chúng trở nên tốt hơn mà. Đó là lý do vì sao những thứ đó trở nên tệ hại quá đến nỗi làm bạn không thể nhìn thấy rằng đây chính là bước đầu tiên cho một chuyến hành trình dễ dàng.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 902 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời