Phương Pháp Sử Dụng 7 Ký Tự Runes

0 3.744

Phương Pháp Sử Dụng 7 Ký Tự Runes

Trải Runes này sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết hơn nữa cùng với những thông tin về cách mà bạn có thể đối phó với những vấn đề và những thứ đã dẫn đến tình huống khó xử như bây giờ. Nó thường thể hiện những sự kiện xảy ra trong vòng ba tháng tới và ba tháng vừa qua.

Runes 7

Nếu bạn muốn sử dụng trải Runes này nhưng muốn biết những thứ xảy ra nhiều hơn 3 tháng thì hãy tập trung vào khung thời gian của bạn cùng lúc với khi tập trung vào câu hỏi trong đầu.

Những câu hỏi mà bạn có thể dùng trải Runes này để giải đáp có thể có tính chất lớn hơn so với những loại câu hỏi trong các trải trước. Bây giờ, thay vì hỏi những câu “có” “không” hay “Mối quan hệ của tôi ra sao?” thì bạn có thể hỏi những câu đại loại như “Công việc của tôi sẽ tiến triển như thế nào nếu tôi tham gia khoá học kinh tế này?” hoặc “Nếu tôi tìm kiếm môt người mới thì liệu họ có đồng ý trở thành người yêu của tôi không?”. Thông qua những câu hỏi như thế, bạn có thể thu thập đủ thông tin để giải quyết mọi thứ, thậm chí những vấn đề phức tạp hơn.

Hãy thực hành nghi thức của riêng bạn và chọn ra bảy ký tự Runes. Điều này không hẳn là đơn giản nhưng rất dễ nắm bắt một khi mà bạn đã quen thuộc với những ý nghĩa của từng ký tự. Thậm chí là hai ký tự trông có vẻ chả giống gì nhau cũng có thể liên quan đến nhau, và thường thì càng nhiều ký tự Runes khác nhau hiện diện trong trải thì bạn sẽ nhận được nhiều thông tin và ý nghĩa hữu ích hơn.

Bạn có thể sẽ cần phải thực hành trải này nhiều lần trước khi thuần thục nó, nhưng lượng thông tin mà bạn nhận được rất xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Hãy lật mở 2 ký tự Runes đầu tiên. Đó là vấn đề của bạn. Ví dụ, nếu hai ký tự đó là GIFUWUNJO ngược thì vấn đề đó sẽ là với mối quan hệ (GIFU) và khiến cho bạn rất đau buồn (WUNJO ngược).

Tiếp đến là vị trí số 3 và số 4. Chúng cho thấy những nhân tố trong quá khứ dẫn đến tình huống khó khăn trong hiện tại. Đôi khi chúng mang tính tích cực, đôi khi lại tiêu cực nhưng chúng sẽ giúp bạn thấu hiểu nguyên nhân sâu xa dẫn đến vấn đề của bạn. Thông qua đó, bạn có thể thu thập nhiều thông tin hữu ích hơn để tìm ra giải pháp cho rắc rối của bản thân.

Vị trí số 5 và số 6 là hai vị trí quan trọng nhất trong trải Runes này. Chúng tượng trưng cho lời khuyên mà những ký tự mang đến cho bạn, nên bạn cần cẩn trọng khi kiến giải ý nghĩa và tương quan của chúng với các ký tự Runes khác. Chúng có thể chỉ ra sự cần thiết của việc án binh bất động hay phải hành động ngay lập tức. Chúng cũng có thể chỉ ra một vấn đề khác xa hoàn toàn với những thứ đề cập trong câu hỏi của bạn, hay nói cách khác, ý chúng là “Đừng tập trung vào vấn đề này, thay vào đó hãy làm thứ này.”

Vị trí cuối cùng dĩ nhiên là vị trí kết quả. Hãy nhớ rằng một ký tự Rune mang nghĩa tích cực nằm ở đây (hay tiêu cực đi nữa) cũng chỉ thực sự mang nghĩa tốt (hay không tốt) khi mà những ký tự trước đó đều cho thấy điều đó.

Đây là một trải Runes khá khó nhưng rất đáng để dành thời gian luyện tập thành thục.

Tham khảo Bảng Ký Tự Runes

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel


(4.64★ | 598 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời