Romance Angels Oracle – Lá Bài Deception

0 6.069
Romance Angels Oracle - Lá Bài Deception 1
Lá bài Deception

Deception

Có người đang tự đeo cho mình chiếc mặt nạ lừa dối trong mối quan hệ này.

Lá bài này xuất hiện như tiếng sáo nhẹ nhàng đầy quan tâm để bạn có thể cảnh giác hơn với sự lừa dối đang diễn ra trong mối quan hệ của mình. Đây có thể chỉ bao gồm những việc khá nhẹ nhàng, có thể là sự bất lịch sự không có gì đặc biệt, khi đối phương của bạn đang sợ hãi việc gây tổn thương cho bạn bởi những cảm xúc thật. Có thể nếu bạn là người đang đeo mặt nạ, thì đó là vì bạn đang bị phơi bày trước đối phương. Tận sâu trong đáy lòng, bạn cũng tự hiểu được lá bài này đang muốn nói đến điều gì.

Những Romance Angels đang cố gắng bảo vệ cho tình yêu của bạn. Xin hãy đọc lời khẩn cầu này một cách lặng yên hoặc ồn ào: “ Hỡi các Thiên Thần Tình Yêu, tôi xin các bạn hãy cho tôi một lời chỉ dẫn để tôi có thể chú ý và hiểu được một cách rõ ràng, để khám phá ra sự thật và nhận thức rõ ràng về tình huống này”. Sau đó, hãy để ý và tin tưởng những dấu hiệu được đưa ra.

Lá bài này cũng là lời nhắc nhở dành cho bạn về việc hãy luôn thành thật với đối phương. Mặc dù việc thể hiện những cảm xúc thật có thể không thoải mái, nhưng nó sẽ cải thiện mối quan hệ của bạn ở nhiều cấp bậc khác nhau.

Bảng tra cứu ý nghĩa 44 lá bài trong bộ Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 692 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời