Romance Angels Oracle – Lá Bài This Could Be The One

0 3.519
Romance Angels Oracle – Lá Bài This Could Be The One 1
Lá bài This Could Be The One

This Could Be The One

Bạn đã gặp được nửa kia đúng với mẫu người mà bạn luôn tìm kiếm.

Lá bài này đang ra dấu hiệu rằng bạn đã gặp được đối tượng tình yêu mà bạn hằng tìm kiếm. Hoặc người đó chính là người mà bạn đang hẹn hò. Những Romance Angel gửi đến bạn lá bài này bởi vì có vẻ như bạn chưa nhận ra cũng như chưa hiểu được toàn vẹn tiềm năng của anh/cô ấy và mối quan hệ này.

Đôi khi bạn có thể không chú ý đến 1 ai đó vốn dành cho bạn bởi vì mẫu người lý tưởng của bạn không hề giống họ. Hãy dành chút thời gian để cân nhắc người này là ai. Người đầu tiên mà bạn nghĩ đến chính là người bạn cần tìm.

Tiếp theo, hãy mời những Romance Angel bước vào giấc mơ của bạn khi ngủ. Sau đó yêu cầu họ cho bạn thật nhiều thông tin rõ ràng về người đó (kể cả trong mối quan hệ hiện tại và tương lai). Trong lúc ngủ, bạn sẽ cởi mở hơn với những lời chỉ dẫn của Thiên Thần. Và dù cho khi thức dậy, bạn sẽ không nhớ được hết giấc mơ đó, bạn vẫn sẽ có được cái nhìn rõ ràng hơn về tình yêu và những mối quan hệ của mình. Bắt đầu những hành động mà bên trong bạn đang kêu gọi, mặc dù nó có thể không liên quan đến chuyện tình cảm. Đồng thời hãy đặt niềm tin vào các Thiên Thần, bởi vì họ đang dẫn dắt bạn tìm đến người mà bạn hằng mong.

Bảng tra cứu ý nghĩa 44 lá bài trong bộ Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu

Tags:

the one tarot
(5★ | 1422 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời