Romance Angels Oracle – Lá Bài Love Yourself First

0 2.058
Romance Angels Oracle - Lá Bài Love Yourself First 1
Lá bài Love Yourself First

Love Yourself First

Sự trân trọng bản thân sẽ giúp bạn trở nên thu hút theo cách lãng mạn nhất.

Nếu bạn đang mong muốn có nhiều sự lãng mạn hơn, hãy tự nhìn lại bản thân ( tất nhiên là với đầy sự quan tâm và ít khắt khe). Bạn càng yêu thương bản thân mình, thì bạn sẽ càng có khả năng nhận được nhiều tình yêu thương từ những người khác hơn. Điều này có nghĩa là khi bạn tin tưởng là mình có thể tự chăm sóc cho bản thân, thì niềm tin này sẽ trở nên quyết đoán hơn. Đừng lo: bạn vẫn có thể trông cực kỳ đáng yêu khi bạn khẳng định được những giới hạn của chính mình.    

Việc này còn có nghĩa là bạn nên dành nhiều thời gian ở một mình hơn là ở trong mối quan hệ nào đó. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có thể đào sâu vào thế giới nội tâm của bản thân và hiểu được những thứ bạn cần có trong mối quan hệ tình cảm của chính mình. Và sau cùng, bạn đã có thể hoàn toàn chịu trách nhiệm cho tất cả những mối quan hệ bạn có với sự thu hút và đồng thuận. Để chữa lành cho trái tim của mình, hãy tìm kiếm niềm hạnh phúc và những bài học mà bạn có được trong từng mối quan hệ. Ví dụ như, hãy nhìn lại xem, có phải bạn đã trở nên mạnh mẽ, tự chủ, và kiên nhẫn hơn sau những điều bạn phải trải qua từ mối quan hệ cũ? Nếu như vậy, hãy để điều xưa cũ của mối quan hệ trong quá khứ ra đi, và để lại chỉ những bài học cùng tình yêu.   

Lá bài này nhấn mạnh việc yêu thương bản thân là điều được ưu tiên trước nhất – đặc biệt là lúc bạn đang chuẩn bị cho 1 mối quan hệ mới hoặc nỗ lực chữa lành cho mối quan hệ mà bạn đang có. Và khi bạn có được sự tự trân trọng bản thân, bạn sẽ có thể thu hút nhiều hơn những người mang đầy tình yêu thương vào trong cuộc đời mình. Điều này sẽ dẫn đến tình bạn lẫn tình yêu lành mạnh, dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau của đôi bên.

Bảng tra cứu ý nghĩa 44 lá bài trong bộ Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.93★ | 1078 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời