Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn

0 133.999

Romance Angels Oracle Cards

Đôi nét về Romance Angels Oracle Cards

“Tâm hồn đồng điệu của tôi đang ở đâu?” “Khi nào thì tôi sẽ kết hôn?” “Cô ấy/anh ấy có phải là người dành cho tôi không?”, tất cả đều là những câu hỏi mà tôi thường tự hỏi. Tôi yêu việc gửi gắm câu trả lời cho vấn đề này qua những trải bài thiên thần, bởi vì tôi là một người thực sự lãng mạn.

Khi tôi thực hiện những trải bài về tình yêu hoặc dành cho các mối quan hệ, tôi liên hệ với “Romance Angels”, 1 nhóm Thiên Thần với vẻ ngoài hiền hậu thường sẽ tập trung vào tất cả những vấn đề liên quan đến tình yêu. Bất kì ai cũng có thể yêu cầu sự giúp đỡ từ họ, và họ cũng có khả năng hỗ trợ 1 lượng người không giới hạn cùng lúc.

Tình yêu giúp chúng ta cảm thấy tươi trẻ, tràn đầy năng lượng và sức sống! Nó kết hợp sự vui vẻ và hứng khởi giúp mở cửa trái tim chúng ta, giúp trái tim được đánh thức. Có thể nói, tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên thế gian này.

Vì vậy mà tôi rất hân hạnh được giới thiệu bộ bài The Romance Angels Oracle Card đến các bạn. Trong khi những bộ Oracle khác của tôi thường chứa 1 đến 2 lá bài mang tính định hướng các mối quan hệ, tôi vẫn luôn mong muốn có được cả một bộ bài chỉ phục vụ cho chủ đề này. Và nó đang ở đây.

Khi sử dụng bộ bài này, bạn sẽ được làm việc với “Romance Angels”. Giọng nói của họ thường ngọt ngào, tông giọng cao nhưng có phần chậm rãi và nhỏ nhẹ, điềm tĩnh. Thường thì những lời họ nói sẽ du dương như một bản hợp xướng, hài hoà và cân đối, đi từ từ vào trong suy nghĩ của bạn. Bạn cũng sẽ cảm nhận được sự hiện diện của họ với 1 sự ấm áp cũng như sự phấn khởi tươi mới trong trái tim mình. Họ sẽ khiến bạn hoàn toàn chao đảo.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể nhờ đến các Tổng Lãnh Thiên Thần, những người có sự liên hệ đặc biệt với chuyện tình cảm lãng mạn.

Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, người cung cấp những lời khuyên, sự bảo vệ và sáng tỏ để chắc rằng chúng ta đang ở trong 1 mối quan hệ lành mạnh.

Tổng Lãnh Thiên Thần Jophiel, người sẽ làm cho chúng ta trở nên đẹp hơn cả bên trong lẫn bên ngoài.                       

Tổng Lãnh Thiên Thần Chamuel, người sẽ hướng chúng ta đến điều mà chúng ta tìm kiếm, trong cả chuyện tình cảm lẫn các mối quan hệ.

Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael, người sẽ chữa lành cho trái tim với những thương tổn vì mối quan hệ không tốt, đồng thời giúp nó sẵn sàng cho mối quan hệ mới.

Tổng Lãnh Thiên Thần Raguel, người truyền dẫn sự hài hòa cho các mối quan hệ, đảm bảo sự tương tác và giao tiếp trong hòa bình.

Những lá bài Oracle này sẽ giúp bạn gắn kết với nhóm Thiên Thần Tình Yêu theo cách gần gũi và rõ ràng nhất, từ đó mà bạn có thể tìm ra câu trả lời cho những trăn trở về chuyện tình cảm không chỉ cho bản thân mà còn cho những người khác. Cũng như nhờ vào những lá bài này, bạn sẽ không mắc phải sai lầm. Định luật năng lượng Vũ Trụ của “Cộng hưởng từ” đảm bảo rằng lá bài thích hợp nhất sẽ đến với bạn, cân xứng một cách hoàn hảo như chìa khoá và ổ khoá. Những lá bài biết rất rõ điều gì thật sự đang ở trong tim bạn (hoặc trái tim của người đang được bạn đọc bài cho), và bạn sẽ nhận được lá bài đưa ra đúng câu trả lời hoàn hảo cho những câu hỏi đó… hoặc ít nhất là sẽ mang thông điệp gần đúng với hoàn cảnh của bạn.

Việc thu hút tình yêu và đọc trải bài Oracle đều sẽ tốt hơn nếu bạn có một trái tim và tâm trí cởi mở.

Cách sử dụng

Bài Oracle là 1 trong những hình thức cổ xưa và được ưa chuộng để liên kết với các Thiên Thần và Tổng Lãnh Thiên Thần. Nó được dựa trên thuyết Thần số học Py-tha-go, điều đó có nghĩa là mọi con số và hình ảnh đều dao động trong khía cạnh Toán Học.

Bạn sẽ hầu như không thể mắc sai lầm với những lá bài Oracle này, vì chúng hoạt động sát bên Định luật hấp dẫn hoàn toàn chính xác. Điều này có nghĩa là câu hỏi của bạn (hoặc của cá nhân mà bạn đang đọc bài cho) đều sẽ hấp dẫn 1 lá bài chính xác nhất để làm câu trả lời. Vì vậy bạn sẽ luôn nhận được lá bài mà câu trả lời của nó cân xứng với sự dao động cho câu hỏi bạn đặt ra.

Và sau đây là những bước để thực hiện trải bài Oracle:

Bước 1: Làm sạch bộ bài của bạn

Vì những lá bài là công cụ nhạy cảm, nó sẽ cần được thanh tẩy những gì đã hấp thụ trong quá trình sản xuất cũng như sử dụng. Bước 1 và bước 2 chỉ cần thực hiện khi có ai đó đụng vào bộ bài của bạn, hoặc nếu việc đọc bài bị thiếu đi sự rõ ràng, đó là bởi vì nó đang bị kẹt quá nhiều năng lượng.

Để làm sạch bộ bài, trước tiên cầm bộ bài bằng tay không thuận (tay mà bạn thường không dùng để viết), do tay này dùng để nhận năng lượng. Cuộn tròn bàn tay còn lại thành nắm đấm (đây là bàn tay dùng để gửi đi năng lượng) và tác động lên bộ bài bằng nắm đấm đó một lần. Việc này đã thổi bay đi những năng lượng cũ, giờ đây bộ bài là vật thể rỗng và sẵn sàng được làm đầy với những rung động năng lượng trong bạn.

Bước 2: Cảm nhận những lá bài

Chạm qua những lá bài để nguồn năng lượng của bạn có thể thấm vào chúng. Bạn cũng có thể thực hiện điều này bằng cách chạm vào 1 góc của mỗi lá bài. Sau đó xòe những lá bài ra, để cho hình vẽ trên chúng đối diện với bạn. Cảm nhận những lá bài đang được xoè ra bằng cả trái tim của bạn, nghĩ về những lời cầu nguyện hoặc mục đích mà bạn muốn đặt vào chúng. Đó là ý tưởng tốt để kêu gọi những Romance Angels, cũng như là những Tổng Lãnh Thiên Thần có liên quan đến các mối quan hệ tình cảm: Michael, Jophiel, Chamuel, Raphael, và Raguel.

         Ví dụ, bạn có thể nói những lời cầu nguyện theo cách lặng yên hoặc dõng dạc:

“Hỡi các Thiên Thần Tình Yêu và những Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, Jophiel, Chamuel,  Raphael, Raguel, tôi đang kêu gọi các bạn. Cảm ơn vì đã đưa ra những lời chỉ dẫn rõ ràng cũng như trả lời những câu hỏi của tôi về các mối quan hệ. Những lá bài này không chỉ đưa ra câu trả lời chính xác trong những trải bài mà nó còn ban phước  lành cho tất cả những ai có liên quan. Xin hãy giúp tôi có được vị trí cân bằng, từ đó tôi có thể nghe, thấy, cảm nhận và biết được những lời nhắn thiêng liêng đã được mong muốn để nổi bật lên trong trải bài. Tôi mong các bạn sẽ ở bên cạnh và luôn dõi theo tôi khi tôi làm việc với những lá bài này, đảm bảo rằng chỉ có tình yêu và sự thông thái của Chúa Trời đi qua tâm trí tôi.”

Đặt và những câu hỏi và cầu nguyện tất cả những gì có thể giúp đỡ cho bạn trong trải bài, như là sự tự tin, rõ ràng, lòng trắc ẩn, và vân vân. Những lá bài của bạn giờ đây đã có được sự dao động cũng như những mục đích của riêng bạn.

Bước 3: Đặt câu hỏi

Hãy nghĩ về câu hỏi mà bạn muốn tìm ra câu trả lời. Nếu bạn đang đọc bài cho người khác, hãy nói cô/anh ấy nghĩ về câu hỏi của mình hoặc diễn đạt nó bằng lời. Những Thiên Thần và Tổng Lãnh Thiên Thần có thể nghe thấy được những suy nghĩ của bạn, cho nên bạn không cần phải nói ra những thắc mắc của mình.

Bước 4: Xáo trộn những lá bài

Nghĩ về câu hỏi của bạn trong khi xáo những lá bài, và gửi lời khẩn cầu đến những Thiên Thần, để họ giúp bạn thông qua câu trả lời cũng như những định hướng. Nếu có 1 hoặc nhiều lá bài “nhảy” khỏi bộ bài trong quá trình bạn xáo bài, hãy để chúng ra riêng. Đó chính là một phần của trải bài.

Trong lúc bạn xáo những lá bài lên, bạn có thể sẽ chú ý đến những cảm xúc, suynghĩ, ngôn từ và tầm nhìn. Những định hướng thiêng liêng này sẽ giúp bạn hiểu thêm về lá bài mà bạn rút ra được, vì vậy hãy để tâm đến những cảm giác này khi chúng đến với bạn.

Khi những lá bài bắt đầu phân chia thành 2 cụm riêng biệt, đó là lúc chúng ta ngừng xáo trộn chúng. Bạn cũng có thể nhận được cảm giác, suy nghĩ hoặc một tầm nhìn để dừng lại – thậm chí bạn còn có thể nghe thấy những câu nói Ngừng xáo bài lại ngay bây giờ. Niềm tin và lòng kính trọng của bạn đối với những lời nhắn thiêng liêng này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc đọc bài. Bạn không thể phạm sai lầm hoặc ngừng xáo bài quá sớm, cũng như việc Định luật Hấp dẫn sẽ chắc chắn khi nào bạn lựa chọn được lá bài đúng cho mình. 

Bước 5: Chọn 1 lá bài

Hãy lấy lá nằm ở trên cùng của bộ bài. Đây chính là câu trả lời cho những câu hỏi    của bạn, hoặc là lời hướng dẫn để bạn tìm ra cách giúp bạn có thể chữa lành cho những vấn đề mà bạn đang để tâm. Khi bạn đọc những lời dẫn ở trên lá bài, chú ý đến những suy nghĩ, từ ngữ, cảm giác hoặc với những ảo ảnh đến với bạn lúc này, tựa như những lời nhắn nhủ từ Romance Angels chính là dành riêng cho bạn. Những hình ảnh trên lá bài cũng mang ý nghĩa quan trọng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu nó một cách chi tiết. Nếu như bạn trước đó đã để qua 1 bên lá bài nào đó (hoặc nhiều lá bài) nhảy ra khỏi bộ bài lúc bạn xáo trộn, hãy cẩn thận xem xét nó.

Bước 6: Tham khảo sách hướng dẫn này

Mở những trang chứa câu trả lời của mỗi lá bài trong cuốn sách này. Khi đọc những dòng giải thích đó, hãy để ý đến những suy nghĩ và cảm giác xuất hiện trong bạn, như chúng được tạo ra là để dành riêng cho việc trả lời. Những Thiên Thần sẽ mang đến cho bạn những lời chỉ dẫn cụ thể để bạn có thể vượt qua các thay đổi trong cuộc đời cũng như có được những hành động giải quyết thích hợp.

Trải bài 3 lá

Với bộ bài đặc biệt này, hầu như bạn sẽ có được câu trả lời của mình chỉ qua 1 lá bài. Tuy nhiên đôi lúc, bạn có thể sẽ mong muốn nhận được 1 câu trả lời cụ thể hơn và chọn 3 lá bài.

Sau khi hoàn thành bước 3 và bước 4, hãy chọn 3 lá bài nằm trên cùng của bộ bài. Với những cụm từ và hình ảnh đó, đặt lá bài đầu tiên ở phía bên trái, lá thứ 2 ở giữa và thứ 3 ở phía bên phải.

Lá bài ở bên trái nói về quá khứ gần nhất kèm theo sự trân trọng đối với hoàn cảnh mà bạn đang hỏi đến. Lá bài ở giữa tiết lộ hoàn cảnh hiện tại của câu hỏi mà bạn đặt ra, cũng như những gì bạn cần được biết và các hành động bạn cần làm. Lá bài ở bên phải cho bạn thấy được tương lai có thể xảy ra tức thời nếu bạn tiếp tục những bước đi ở hiện tại và đi theo sự chỉ dẫn của lá bài ở giữa. Một lần nữa, hãy nhớ rằng bạn có thể cải thiện được tương lai bằng cái nhìn tích cực cũng như là đi theo những lời chỉ dẫn ở tận sâu trong tâm hồn.

Trải bài nhiều lá

Bạn có thể sử dụng bộ bài kết hợp với những bộ bài khác để nhận được thêm nhiều thông tin trong lúc đọc bài. Bạn sẽ hoàn thành bước thứ 3 đến bước thứ 6 như bình thường. Sau đó hãy nhìn vào nét tương đồng giữa những lá bài bạn đã chọn, và đó sẽ là câu trả lời cho các câu hỏi của bạn.

                                                            ⥈⥈⥈⥈⥈⥈⥈⥈⥈⥈⥈⥈⥈⥈⥈

Trong phần tiếp theo của cuốn sách chỉ dẫn này, bạn sẽ được tìm hiểu về ý nghĩa của từng lá bài. Hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có quyền tự do lựa chọn chuyện tình cảm cũng như những mối quan hệ của bạn. Bạn còn có thể thay đổi được kết quả thông qua việc cầu nguyện, tưởng tượng và những lời khẳng định tích cực. Những Thiên Thần có thể sẽ giúp bạn thay đổi 1 tương lai tốt hơn nếu bạn yêu cầu họ làm thế, cũng như là cởi mở hơn với sự trợ giúp của họ.

Ý Nghĩa Những Lá Bài

Cuốn sách này sẽ giải thích ý nghĩa chung của từng lá bài trong bộ bài Romance Angels Oracle. Tên của những lá bài sẽ được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái, dựa trên ký tự đầu tiên của từng lá.

Khi bạn sẵn sàng cho việc tìm hiểu qua ý nghĩa của lá bài nào đó, tìm đến trang của lá bài đó, và đọc lời diễn giải cũng như tính biểu tượng của nó. Khả năng trực giác của bạn sẽ giúp bạn có được lời định hướng từ những Thiên Thần mang tính cá nhân hơn, và cùng lúc với việc đọc lời diễn giải cho những lá bài đó, hãy để tâm đến những suy nghĩ và cảm xúc của chính bạn.

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 1Attraction

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 2Calling In Your Soul Mate

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 3

Chemistry

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 4

Children

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 5

Codependency

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 6

Deception

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 7

Engegement

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 8

Express Your Love

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 9

Finances and Career

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 10

Flirt

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 11

Forgiving and Learning

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 12

Free Yourself

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 13

Getting To Know Each Other

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 14

Give Your Relationship a Chance

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 15

Healing Family Issues

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 16

Heart – to – Heart Conversations

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 17

Honeymoon

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 18

It Is Safe For You to Love

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 19

Keep an Open Mind

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 20

Let Go of Control Issues

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 21

Let Your Friends Help You

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 22

Love Yourself First

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 23

Make The Effort

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 24

New Love

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 25

Passion

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 26

Past-Life Relationship

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 27

Pay Attention to The Red Flags

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 28

Playfulness

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 29

Reconciliation

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 30

Release Your Ex

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 31

Religious Factors

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 32

Retreat

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 33

Romantic Feelings

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 34

Separation

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 35

Soul Mate

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 36

Stay Optimistic About Your Love Life

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 37

This Could Be The One

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 38

True Love

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 39

Trust

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 40

Unrequited Love

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 41

Very Soon

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 42

Wedding

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 43

Worth Waiting For

Romance Angels Oracle – Sách Hướng Dẫn 44

You Deserve Love

 

Thông tin đặt mua bộ bài Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/, https://tarot vn/romance-angels-oracle-sach-huong-dan/
(5★ | 412 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời