Romance Angels Oracle – Lá Bài Religious Factors

0 7.047
Romance Angels Oracle - Lá Bài Religious Factors 1
Lá bài Religious Factors

Religious Factors

Đời sống tình cảm của bạn đang bị ảnh hưởng bởi những giáo điều và con đường tâm linh của bản thân.

Lá bài này muốn nói rằng tôn giáo và sự duy linh tuy là những vấn đề rất tế nhị nhưng lại là yếu tố quan trọng trong đời sống tình cảm của bạn. Có thể bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ mà đối tượng của bạn có thể cùng chia sẻ niềm tin về tâm linh. Nếu vậy, lá bài này đến với bạn như lời hướng dẫn về việc bạn có thể tìm kiếm đối tượng của mình ở nhà thờ, đền chùa, hoặc ở những nơi có liên kết với niềm tin của bạn.

Nếu hiện tại đối tượng của bạn là một người có tư duy tâm linh hoặc niềm tin của họ hoàn toàn khác với bạn, bạn sẽ có thể cảm thấy bị hụt hẫng. Bạn còn có thể bị ảnh hưởng bởi truyền thống gia đình, những người mà mong muốn rằng bạn sẽ cưới một người phù hợp với văn hoá và tôn giáo của bạn. 

Những Romance Angel đang giúp bạn giải quyết vấn đề này, và trong quá trình đó, họ muốn bạn hãy luôn thành thật với bản thân mình. Quyết định những yếu tố nào bạn sẽ chấp nhận và không chấp nhận được trong mối quan hệ của mình, và bạn có thể dành cho nửa kia của mình những sự ưu tiên nào. Cụ thể, có thể khả thi cho nửa kia sống với những nguyên tắc duy linh của bạn (ví dụ như sự tha thứ, từ thiện, lòng từ bi và những thứ tương tự), dù cả 2 không cùng chung tôn giáo.

Những Thiên Thần muốn nhắc nhở bạn rằng, nửa kia của bạn (cũng như tất cả mọi người) đều là đứa con thiêng liêng của Chúa Trời. Sự thật là bất kỳ ai cũng thuộc về tôn giáo nào đó, bởi vì tất cả con người đều là những linh hồn vô tội. Dù cho điều đó không thể chỉ dựa vào bạn để thay đổi con đường tâm linh của nửa kia, nhưng sự kiên định, những lời nguyện cầu và sự mường tượng của bạn có thể sẽ mang lại những ảnh hưởng tích cực cho cả 2, hoặc cho mối quan hệ của 2 người. 

Bảng tra cứu ý nghĩa 44 lá bài trong bộ Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 318 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời