Six of Wands: Mặt Trời tại Sư Tử

0 989

Six of Wands: Mặt Trời tại Sư Tử

– Vị Trí Độc Nhất

                        5. Leo

Six of Wands cho thấy một giai đoạn chúng ta đạt được sự nổi tiếng, được trân trọng và được ủng hộ rực rỡ hơn bao giờ hết. Danh tiếng của chúng ta được tỏa sáng, và được người khác sẵn sàng nâng niu, đánh bóng cho lấp lánh hơn.

Six of Wands: Mặt Trời tại Sư Tử 1
Visconti-Sforza Tarot – Tarot de Marseille Claude Burdel – The Rider-Waite Tarot

Vốn nhận được ánh sáng chói lọi từ Mặt Trời soi chiếu một cách ưu ái đi cùng với sự tự tin mà chòm sao Sư Tử mang đến, chúng ta xứng đáng trở thành ngôi sao của lá bài này. Chúng ta nhận được sự chú ý từ người khác bởi những thành tích mà chúng ta đã lập được, bởi sự chiến thắng hay bởi lý tưởng cao đẹp.

Đây là giai đoạn dễ nhìn thấy nhất sau mỗi cuộc tranh tài, kẻ chiến thắng luôn được ca ngợi và chúc tụng – xứng đáng với vị thế mà Mặt Trời soi rọi. Cá tính của chúng ta được công nhận, chúng ta được biết đến nhiều hơn, người hâm mộ yêu quý ta vô điều kiện và sẵn sàng ủng hộ từng bước đi của ta. Còn niềm vui nào sáng giá hơn niềm vui này? 

Mặt trái của lá bài này là chúng ta mắc bệnh ngôi sao, trở nên tự tin thái quá, tự tô vẽ danh hiệu cho chính mình và cư xử như thế trên đời này không ai quan trọng bằng mình cả. Dù sao thì vẫn cần nhớ một điều rằng vị thế của kẻ chiến thắng luôn được củng cố bởi những người thua cuộc, vị thế của một ngôi sao luôn được củng cố bởi tình yêu của những người hâm mộ, vậy nên vẫn nên nhớ tôn trọng mọi người.

Trong Kabalah, lá Six of Wands mô tả Tipareth, khu vực thứ sáu của vẻ đẹp và sự hòa hợp: nó tập trung vào nguồn năng lượng thuần khiết nhất của mỗi nguyên tố. Ở đây, chúng ta có sự nổi bật, thu hút của nguyên tố Lửa.

10 độ giữa của Sư Tử thường rơi vào giữa ngày 2 và 11 tháng 8, khi Mặt Trời nằm giữa 10 và 20 độ của Sư Tử.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

 

Rate this post

(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời