Seven of Wands: Sao Kim tại Sư Tử

0 1.050

Seven of Wands: Sao Kim tại Sư Tử

– Làm Điều Mình Yêu

                        5. Leo

Seven of Wands mở ra một giai đoạn chúng ta chỉ muốn hành động theo cách riêng của mình, chúng ta cương quyết theo chính kiến riêng và người khác có nghĩa vụ phải đi theo. Hoặc đơn giản chỉ là chúng ta đang tận hưởng vị trí dẫn đầu của người chiến thắng.

Sao Kim mang đến những hành vi thỏa mãn sự hài lòng của bản thân đi cùng với bản ngã mạnh mẽ của chòm sao Sư Tử, lá bài này sẽ cho thấy một loại những mong muốn “tự tin khoe cá tính”: chúng ta muốn là chính mình, muốn làm những điều mình thích, muốn sống theo cách của mình, ta muốn một mình một phách không đội trời chung với ai… 

Tất cả những mong muốn trên đều dẫn đến kết quả bản thân ta cảm thấy hài lòng, nhưng những người xung quanh sẽ trở nên bất mãn, ức chế và đơn giản chỉ là nhìn ta thể hiện thì thấy ngứa mắt nên từ đó những người xung quanh sẽ phản ứng lại cách mà ta trưng trổ: họ có thể hoan hô vì chúng ta dám làm những điều ta thích, họ cũng có thể chê bai, dè bĩu, tẩy chay và thậm chí là chống đối vì tội dám sống cách biệt, dám khác thường, dám tách lẻ khỏi cộng đồng. Mà như chúng ta đã hiểu, kẻ đi ngược với cộng đồng lúc nào cũng bị cộng đồng chung tay dìm cho đến chết.

Dù sao, lá bài mang đến tinh thần vững vàng, cùng một vị trí mạnh mẽ đủ để ta chống cự lại mọi phản kháng đến từ xung quanh. Chỉ cần ta có đủ quyết tâm, đủ cương quyết thì ta vẫn sẽ ở trên vị thế của người chiến thắng, những kẻ muốn hãm hại ta mãi mãi đứng ở vị trí phía sau.

Mặt trái của lá bài, chúng ta có thể trở nên độc tài, ích kỉ, bạo lực và phát xít khi muốn người khác phải nhất nhất tuân theo ý mình.

Trong Qabalah, Seven of Wands mô tả Netzach, khu vực thứ bảy của sự chiến thắng: nó mang năng lượng của cảm giác và cảm xúc, là những đam mê và sức mạnh của nguồn năng lượng. Ở đây, chúng ta tận hưởng dư vị của người chiến thắng.

10 độ cuối của Sư Tử thường rơi vào giữa ngày 12 và 22 tháng 8, khi Mặt Trời nằm giữa 20 và 30 độ của Mặt Trời.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

 

Rate this post

(4.64★ | 1582 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời