Tarot Confession – Quy Tắc Kì Lạ Về Tarot Của Một Kẻ Kì Lạ

0 1.339

banner confession

Tôi biết đến Tarot vào năm cuối cấp III . Phải! Dù là con trai , nhưng lại không thích thể thao , tôi dành niềm đam mê của mình cho những câu chuyện lịch sử , những câu truyện về thần thoại và ma thuật . Từ những câu chuyện thần thoại về những nữ tu sĩ có khả năng tiên đoán , đến những lời tiên tri tự ứng nghiệm , tôi đã tìm đến Tarot . Cũng thật lạ làm sao tôi lại thích đặt ra cho bản thân mình những quy luật và quy tắc kì lạ cho bản thân mình khi xem hoặc là cho người khác , hoặc là cho khách hàng . Đây chỉ là những quy luật , quy tắc mang tính chất cá nhân của riêng tôi , nên nếu các bạn thấy có gì không đúng thì tôi cũng không làm gì được vì đã bó mình với quy tắc đó như một tu sĩ hay nữ tu bó buộc với Đạo của chính mình .

il_570xN.238999433

1. Tôn trọng ý kiến , ý nghĩ của từng cá nhân. Tôn trọng từng quyết định của họ.Bởi mỗi người đều có riêng cho mình ước muốn thật sự , suy nghĩ thật sự , hành động thật sự , như một con robot mang cảm xúc của con người , biết điều cần làm là gì , nhưng lại chống lại mệnh lệnh đó

2. Hãy dành ra thời gian cảm nhận cảm giác của người đang xem , từ đó đặt tâm mình vào và khuyên họ , nếu không thể , hãy thể hiện hành động chỉ dẫn bằng chính con tim mình kèm theo niềm tin và hy vọng họ sẽ tìm được đúng lối của mình dù phải đi đường dài hay ngắn.

3. Chân thật với người xem , nói rõ cho họ hiểu rằng chỗ nào mình cảm thấy bối rối và đặt nghi ngờ , cứ như thể rằng họ đang tâm sự với mình chứ không phải tìm vì mục đích tiên đoán .(dù không tài nhưng cũng đặt tâm và trách nhiệm vào việc )

4. Kiên trì và nhẫn nại xem xét tình huống , luôn là một đức tính tốt khi muốn tìm lời khuyên của từng vấn đề

5. Khi xem , đừng mang nóng giận , buồn phiền , sự lơ là , mệt mỏi theo mình như hành lí cá nhân của một vị khách du lịch đang trên tour dở nhất cuộc đời mình . Ngồi lại và để tâm mình thật thư thản. Đây là năm điều mà tôi rút ra được sau một thời gian khổ cực bị chê bai rằng mình xem không đúng , không chính xác và thiếu nhiều mảnh ghép quan trọng . Khoan , khoan đã , có vẻ như có tận 6 quy tắc , nhưng tôi chỉ mới viết đến mục thứ 5 . OK OK điều thứ 6 , tôi rút ra được là từ lúc đọc và tìm hiểu về Kinh dịch , cách mà chúng được hình thành , cũng như lời khuyên bảo trong từng quẻ . Tôi nhận thấy mô típ mà những nhà hiền triết Trung Quốc đã đặt vào Kinh dịch :

6.Nếu không có tài vẹn toàn , hãy trọn tâm nghĩa tình , và đức . Thật là lạ đối với một người như tôi , chẳng thể hòa hợp được với ai , với những sở thích kì lạ của mình , tôi dùng Tarot để hiểu rõ trái tim con người , cảm thông san sẻ nỗi đau và giúp mọi người vượt qua chúng . Có thể đó không phải là đam mê thật sự đối với nhiều người nhưng đó là định hướng thật sự đối với bản thân khi dùng Tarot để Tiên đoán . Đặt tâm, đức và lòng thành của mình để tiến bước , đó luôn là bài học và lời khuyên đúng đắn mà các hiền triết Trung quốc cổ đại truyền lại về số phận con người và quy đổi vận mệnh .

Quy tắc và quy luật của tôi chỉ có thế , tự đặt ra cho bản thân mình và làm theo , có người xem rằng nó quá ràng buộc và kì lạ , cũng phải thôi , vì tôi thật kì lạ.

P/s : Đôi khi tôi cũng áp dụng năm quy tắc của Reiki vào việc đưa ra câu trả lời,và lời khuyên cho bản thân và người xem

Just for today (Kyo dake wa):

Don’t get angry (Okoru na*)

Don’t worry (Shinpai su na)

Be grateful (Kansha shite)

Work diligently (Gyo wo hage me)

Be kind to others (Hito ni shinsetsu ni)

Mani

____________

Đôi lời người đăng bài: Mình thích những quy tắc của bạn và của Reiki. Thật tuyệt nếu có thể tự mình xây dựng những chuẩn mực và thế giới quan riêng. Đừng nghe theo số đông mà nghĩ ngợi nhiều. Trai hay gái thì ai cũng có một điểm mạnh riêng. Chúc bạn ngày càng thành công hơn trong niềm đam mê của bản thân!

Rate this post

(4.5★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời